làm tình với phụ nữ đẹp khiến đàn ông khó lên đỉnh

Với những phụ nữ nhan sắc bình thường, các đấng mày râu chỉ cần trung bình 7 - 10 phút để 'thăng hoa'; nhưng với phụ nữ đẹp, thời gian này dài hơn rất nhiều.

phụ nữ xinh đẹp thường khiến các chàng bị hút hồn ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong "chuyện ấy", họ lại tỏ ra có phần hạn chế. Cụ thể là những phụ nữ xinh đẹp thường kém "nhiệt" trong chuyện ấy so với phụ nữ bình thường tới 24 lần.

Nguyên nhân thì có rất nhiều, chẳng hạn các người đẹp thường dễ bị ám ảnh về sự xuống sắc nên luôn tâm niệm giữ gìn dáng vóc bằng cách ngủ điều độ và "chuyện ấy" cũng cần phải có kế hoạch. Chính vì vậy, nếu bạn đột nhiên muốn vượt qua giới hạn quy định của nàng, ắt bạn sẽ không thể được như ý.

phụ nữ tình dục

phụ nữ đẹp quen được nhiều người ngưỡng mộ nên yêu cầu rất cao trong mọi chuyện. Đôi khi họ còn tỏ ra ích kỷ ngay cả trong "chuyện ấy". Họ cho rằng người cần cố gắng và khiến cho "cuộc chiến" trở nên mỹ mãn chính là phái mạnh. Vì vậy, họ thụ động trong suốt cuộc yêu và khi không được như mong muốn thì lại tỏ ra thất vọng.

Rất nhiều phụ nữ xinh đẹp ngộ nhận rằng sự quyến rũ của họ chính là xúc tác, chất men tạo nên sự thăng hoa cho mọi lần ân ái. Nhưng "cuộc yêu" chỉ thực sự đạt hiệu quả khi cả hai cùng hết mình trong những cảm xúc lãng mạn. Nếu họ chủ quan và lơ là, phó mặc tất cả cho chàng thì cả hai sẽ thật khó khăn để lên tới đỉnh.

Sau quá trình nghiên cứu kéo dài một năm, các nhà tâm lý học của Australia đã chính thức khẳng định: "Có tới 76% phụ nữ xinh đẹp khiến các quý ông phải rất chật vật mới lên được đỉnh".


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 777 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner