Hiểu phụ nữ qua chiếc váy

Trang phục nói lên rất nhiều tâm trạng và tính cách của mỗi người. Hãy đọc vị cách phái đẹp lựa chọn phục trang để hiểu nhiều hơn về tính cách và con người bên trong của nàng.

váy hoa

Nhà tâm lý học Jennifer Baumgartner tuyên bố rằng, chiếc tủ áo sẽ tiết lộ về những khao khát và ham muốn bí mật, thầm kín mà phái đẹp cố gắng che giấu. Chẳng hạn như việc mặc một bộ váy hở quá nhiều, xẻ quá nhiều giúp suy đoán nàng là một người khao khát quyền lực, thích điều khiển và kiểm soát người khác.

Suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ phơi bày ngay trên tủ quần áo, Tiến sĩ Baumgartner chia sẻ trên DailyMail. Trong cuốn sách 34 tuổi, vị bác sĩ tâm lý kiêm chuyên gia tư vấn thời trang này đã mô tả nhiều sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải khi chọn mua quần áo. Điển hình là việc mắc bẫy thương hiệu, mặc quần áo công sở mọi lúc mọi nơi hoặc là mua quá nhiều nhưng chẳng bao giờ mặc hết.

Một lỗi nặng điển hình khác là việc chết tắc trong một kiểu phong cách, không chịu thay đổi và làm mới mình suốt nhiều năm.

Bên cạnh đó, việc phô quá nhiều đồ trang sức trên người không những không giúp người khác nghĩ rằng bạn giàu có mà trên thực tế, nó còn tiết lộ rằng có thể chủ nhân đang gặp rắc rối về tài chính.

Cũng theo Tiến sĩ Baumgartner thì những phụ nữ ăn mặc kín cổng cao tường thực ra đang muốn nhắn nhủ tới sếp của mình rằng nữ tính đồng nghĩa với sự yếu đuối chứ không phải quyền lực, trong khi giày cao gót khiến phái đẹp trông có vẻ kém thông minh hơn nhưng lại đánh thức sự tự tin cho người đi, bởi chí ít thì họ cũng cao ngang ngửa các đồng nghiệp nam.

Một thiếu nữ mặc váy ngắn với mục đích tìm kiếm sự chú ý, nhưng khi một phụ nữ trưởng thành ăn vận như vậy thì lại có nghĩa, họ gặp khó khăn trong việc chấp nhận thực tế là mình đã nhiều tuổi, bà Baumgartner phân tích.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3567 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner