Banner

Giải mã một số giấc mơ phổ biến - giấc mơ săn đuổi

"Tôi bị săn đuổi"

giấc mơ bị săn đuổi là một trong những giấc mơ phổ biến. Giống hầu hết các giấc mơ phổ biến, chúng thường xuất phát từ cảm giác lo âu trong cuộc sống thật của bạn. Chạy là phản ứng bản năng với mối đe dọa thực thể trong cuộc sống của bạn. Trong mơ, bạn có thể bị săn đuổi bởi một kẻ tấn công, một con vật hoặc một dấu hiệu không rõ ràng, kẻ muốn làm bạn đau đớn hoặc có thể giết bạn. Lần lượt, bạn chạy, nấp hoặc cố gắng đánh lừa kẻ săn đuổi. Hành động của bạn trong giấc mơ tương tự cách bạn đối phó với áp lực và nỗi sợ hãi, căng thẳng hay các tình huống khác trong cuộc sống thực của bạn. Thay vì phải đối phó với tình hình, bạn chạy và tránh xa nó. Hãy tự hỏi ai là kể săn đuổi bạn để có thể hiểu và có cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của sợ hãi và nỗi lo của bạn.

giấc mơ bị săn đuổi

Kẻ săn đuổi hoặc kẻ tấn công cũng có thể là một khía cạnh của chính bạn. Cảm xúc của riêng bạn như tức giận, ganh tỵ, sợ hãi, tình yêu, có thể giả định ở sự xuất hiện của con số đe dọa. Những con số vong linh có thể biểu trưng của các tính cách bị chối bỏ của bạn. Bạn có thể diễn đạt những cảm xúc này lên những kẻ săn đuổi bí ẩn. Lần mơ bị săn đuổi tiếp theo, hãy quay lại và đối mặt với kẻ săn đuổi. Hỏi rõ lý do tại sao họ đuổi bạn. Có lẽ bạn đang chạy ra khỏi cái gì đó. Vậy bạn đang cố gắng chạy khỏi cái gì?

Nếu bạn là người săn đuổi, nghĩa là giấc mơ có thể chỉ ra định hướng và tham vọng của bạn đối với điều bạn muốn. Hoặc có lẽ giấc mơ cho thấy rằng bạn đang tụt lại đằng sau và cố bắt kịp mọi người.

Xem xét khoảng cách giữa bạn và kẻ săn đuổi. Điều này cho thấy độ gần của bạn với vấn đề của mình. Nếu kẻ săn đuổi sắp tóm được bạn, thì có nghĩa là vấn đề sẽ không biến mất. Rắc rối sẽ bao quanh bạn cho đến khi bạn đối mặt và xác định nó. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ xa kẻ săn đuổi, có nghĩa là rắc rối không phải là vấn đề lớn. Bạn có thể tự mình xử lý thành công rắc rối đó. Về bản chất, rắc rối đang mờ dần.

Một phân tích chi tiết trực tiếp đối với những giấc mơ săn đuổi là nỗi sợ bị tấn công. Những giấc mơ như vậy phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới, những người dễ bị tổn thương về thể chất trong môi trường đô thị hơn. Những giấc mơ được bắt nguồn từ nỗi sợ bạo lực và xâm hại tình dục mà chúng ta đang tiếp xúc quá nhiều qua các phương tiện truyền thông và gây ra các lo ngại như vậy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4368 lần

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm