Đoán độ ghen qua hình thể

Một đôi tai bị lệch hay đôi mắt to nhỏ khác nhau có thể là căn nguyên của máu Hoạn Thư khiến một người dễ nổi cơn tam bành khi chứng kiến bạn đời "léng phéng".

Điều này được các nhà nghiên cứu của Canada kết luận sau khi tiến hành nghiên cứu về sự ghen tuông. William Brown - trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: Tất cả chúng ta đều có điểm bất cân xứng nào đó trên cơ thể: chân dài chân ngắn, tay to tay bé, mắt to mắt nhỏ... Trong khi đó, một loạt những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, người có các bộ phận trên cơ thể cân xứng hơn không chỉ khỏe mạnh hơn, có khả năng sinh sản cao hơn, thông minh hơn và họ còn hấp dẫn hơn.

Điều này đã khiến Brown đặt ra giả thiết: "Nếu ghen tuông là một cách để thể hiện tình yêu và cũng là chiến lược để giữ bạn tình, thì một người có cơ thể càng bất đối xứng (nghĩa là sẽ xấu hơn, kém khêu gợi hơn), sẽ càng có nguy cơ bị phản bội hơn. Và do đó, họ ắt phải ghen mạnh hơn (!?)".

Từ đó, Brown đã tìm hiểu với 50 đôi yêu nhau. Ông tiến hành đo tỉ lệ cân xứng của những bộ phận trên cơ thể để tìm ra trong số họ ai là người cân xứng nhất. Sau đó, những người tham gia nghiên cứu này phải điền vào một bảnh câu hỏi để đánh giá mức độ ghen.

Kết quả cho thấy, "máu Hoạn thư" của những người có cơ thể bất cân xứng cao hơn 20% so với những người khác. Như vậy, độ cân xứng giữa các bộ phận trên cơ thể càng cao, thì "độ Hoạn Thư" càng thấp.
Theo Afamily

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1660 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm