Dấu hiệu bạn là kẻ thích gây gổ

Với bất kỳ điều gì không hài lòng, bạn có thể nghĩ ra đủ trò để trả đũa thậm chí là buộc tội chàng. Bảy dấu hiệu do Lifestyle tổng hợp chứng tỏ bạn đã không chơi đẹp thậm chí là bất công với người mình yêu.

- Anh ấy muốn dành khoản lợi tức để mua màn hình LCD còn bạn lại thích đi du lịch. Không thay đổi được bạn gào lên: “Anh luôn là theo cách mình muốn”, sau đó nhắc đi nhắc lại điều này với âm lượng rất lớn cho đến khi khản cả cổ mới thôi.

- Khi hai người quan hệ, thấy chàng "làm việc cầm chừng" bạn liền đổ lỗi cho việc thiếu chăm chỉ đó là do anh ta đã có người đàn bà khác.

- Chàng đùa là khi tưởng tượng về người trong mộng, cô ấy không luộm thuộm như này. Để dạy anh một bài học, bạn lôi sạch quần áo trong tủ của chàng vứt ra cửa.

- Nhìn chàng có cử chỉ thân mật với các cô đồng nghiệp ở quán bar, bạn bắt buộc chàng phải phân tích từng từ họ trao đổi với nhau. Ví dụ như câu "Rất vui được gặp em" có còn ngụ ý gì nữa không?

- Anh ấy chẳng để ý đến kiểu tóc mới của bạn, bạn không khen ngợi lấy một câu khi chàng cố gắng ăn mặc chải chuốt. Thậm chí, bạn còn chê anh ta tơi bời.

- Trong lúc lau dọn nhà cửa bạn tìm thấy một chiếc hộp đựng vật kỷ niệm của chàng trong đó có cả những tấm ảnh của người yêu cũ. Không nói gì với chàng, bạn vứt tất cả chúng vào thùng rác.

- Anh ta đi ra ngoài với mấy cậu bạn và đến rạng sáng hôm sau mới lê thân về nhà. Bạn trả đũa: Ra ngoài vào tối ngày hôm sau với bộ váy khá thiếu vải và nói với anh ấy không cần phải chờ đợi mình.

Chi Anh - Ngoisao


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1063 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm