Dáng đi tiết lộ đời sống tình dục phụ nữ

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, tư thế hay dáng đi bộ ở mỗi người phụ nữ cũng phản ảnh phần nào ham muốn và sự hài lòng về đời sống tình dục của họ.

Theo kết quả nghiên cứu này, dáng đi ở mỗi phụ nữ không chỉ thể hiện được phần nào tính cách, bản chất con người, không chỉ cho thấy người phụ nữ ấy quyến rũ hay hấp dẫn phái mạnh hay không mà còn phản ánh, tiết lộ ít nhiều cuộc sống tình dục của họ.

Lợi thế của những phụ nữ đi bộ nhanh 1

Nghiên cứu này được thực hiện bởi các nhà tình dục học của Bỉ. Họ tiến hành lựa chọn hàng trăm phụ nữ vốn nhiều kinh nghiệm trong đời sống tình dục làm đối tượng nghiên cứu.

Những đối tượng này đầu tiên đều trả lời các câu hỏi liên quan đến tần số tình dục, sự hài lòng, thời gian đạt cự khoái ở bảng câu hỏi khá chi tiết. Sau đó, các nhà nghiên cứu sẽ quan sát, theo dõi từng dáng đi, cách đi bộ của mỗi người ở nơi công cộng. Cuối cùng phân loại các tư thể đi bộ để có những kết luận.

Qua đó, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy hiện tượng khá thú vị, dáng đi và đời sống tình dục có liên quan ít nhiều. Như với những phụ nữ đi bộ nhanh, dứt khoát không chỉ cho thấy họ là những người tự tin, quyết đoán mà còn khá hài lòng về đời sống tình dục của mình, dễ đạt cực khoái hơn so với những phụ nữ có tốc độ đi khá chậm.

Với những phụ nữ chân tay cứng, lòng khòng khi đi bộ, đi bộ chậm thường hiếm khi tìm được cảm giác thăng hoa trong cuộc sống gối chăn.

Các nhà nghiên cứu cũng phân tích, phụ nữ có cái nhìn tích cực, lạc quan, yêu thích hoạt động đi bộ cũng là tuýp phụ nữ dễ khiến đàn ông mê đắm bởi sự tự tin, hạnh phúc mà họ có được khi quan hệ cùng đối tác. Với những phụ nữ khi đi bộ dáng uyển chuyển, lắc lư, hơi yểu điệu cũng rất sexy khi ở trên giường.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1045 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm