Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi vòng eo của phụ nữ

Một vòng eo hoàn hảo là điều mà đàn ông thấy hấp dẫn nhất ở phụ nữ - các nhà khoa học tiết lộ điều này sau khi tính toán những tỉ lệ cho các số đo lý tưởng trên cơ thể người phụ nữ.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong mắt các đấng mày râu thì một người phụ nữ có vòng eo lý tưởng sẽ quan trọng hơn so với số đo vòng ngực hay những nét trên khuôn mặt.

Họ cũng khám phá ra rằng, một người đàn ông sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi kích cỡ vòng eo của người phụ nữ so với hông của cô ấy.

Các nhà khoa học đã tính toán tỉ lệ vòng eo/hông là 0,7 - hay số đo của eo bằng khoảng 70% so với chu vi của hông là một số đo hoàn hảo.

927393361_eo_thon2
Một người đàn ông sẽ bị thu hút nhiều hơn bởi kích cỡ vòng eo của người phụ nữ so với hông của cô ấy (ảnh minh hoạ).

Những diễn viên Hollywood nổi tiếng như Marilyn Monroe, Jessica Alba hay người mẫu Alessandra Ambrosio đều là những người có cơ thể hoàn hảo.

Các nhà khoa học cũng kết luận rằng, với tỉ lệ như vậy được xem là tốt cho sức khoẻ người phụ nữ và đồng nghĩa với việc họ có khả năng sinh sản cao.

Tiến sĩ Barnaby Dixson (một nhà nhân chủng học New Zealand) đã nghiên cứu điểm khác nhau trong sự hấp dẫn giới tính xuyên suốt lịch sử.


Trong nghiên cứu của ông, một nhóm các tình nguyện viên đã thể hiện những hình ảnh khác nhau của một người phụ nữ khi dùng kỹ thuật số để thay đổi các số đo về hông, ngực hay vòng eo…

2069832340_eothon1_1
Tỉ lệ vòng eo/hông là 0,7 - hay số đo của eo bằng khoảng 70% so với chu vi của hông là một số đo hoàn hảo (ảnh minh hoạ).

Sau đó, tiến sĩ Barnaby đã dùng những bức ảnh này để hỏi về độ hấp dẫn của chúng, kết quả là vòng eo của phụ nữ phái mạnh thấy hấp dẫn nhất.

“Tỉ lệ hoàn hảo 0,7 gửi một thông điệp tới những người đàn ông rằng người phụ nữ này có khả năng sinh sản tốt và có nhiều cơ hội để sinh ra những đứa con khoẻ mạnh” - tiến sĩ Barnaby chia sẻ thêm.

Tiến sĩ Barnaby cũng cho rằng, phụ nữ bị cuốn hút bởi những người đàn ông có học, có kiến thức sâu rộng, mà không quan trọng lắm đến vóc dáng của người đàn ông ấy nhất thiết phải thật cường tráng, cơ bắp. Điều này dường như mang lại niềm hy vọng cho phái mạnh rằng họ có thể không cần mặn mà lắm với những trung tâm tập thể hình!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1454 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner