Đàn ông lùn dễ lấy vợ cao

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng, các anh chàng nhỏ bé lại rất thích lấy vợ cao bởi họ coi đó là cách chinh phục đỉnh cao để tự khẳng định mình.

Các nhà khoa học đã tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của những đôi uyên ương không tương xứng về vóc dáng, tuổi tác. Họ phát hiện rằng, anh thấp rất thích lấy chị cao. Đàn ông trẻ thích lấy vợ nhiều tuổi vì có sự hòa hợp về mặt tình dục.

Những nhà tâm lý rất ủng hộ nam giới lấy vợ kém 5-7 tuổi, bởi nam tụt hậu so với nữ về mặt tâm lý. Họ bao giờ cũng suy nghĩ non hơn những phụ nữ cùng tuổi. Nhưng các bác sĩ lại ủng hộ cuộc hôn nhân mà người vợ hơn tuổi chồng. Bởi theo họ, sinh hoạt tình dục của đàn ông đạt đỉnh cao ở độ tuổi 20-25, trong khi phụ nữ cảm thấy khoái cảm nhất lúc 35 tuổi. Vì vậy, nếu vợ già hơn chồng sẽ khắc phục được những sự bất đồng khi quan hệ.

 

Tuy nhiên, vợ chồng chênh lệch quá lớn về độ tuổi sẽ thường xuyên lo sợ dư luận xì xào, lên án. Thậm chí có người lên cơn đau đầu, đột quỵ. Thống kê cho thấy những phụ nữ già trên 50 tuổi có chồng trẻ hơn 10 tuổi bị tử vong nhiều gấp đôi người bình thường. Ông chồng già có vợ trẻ hơn 15-20 tuổi có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng những đôi chồng thấp vợ cao cuốn hút nhau như nam châm. Nam tài tử Hollywood Tom Cruise đã từng nhiều lần đau đầu vì chiều cao của mình, mặc dù số đo chính thức từ đất lên đến đỉnh đầu của anh khiến khối người phải... ngước nhìn, 1m70. Katie Holmes - vợ của Tom Cruise cao những 1m75. Nếu cô nàng này lại còn đi thêm một đôi giày cao gót 10 cm thì sẽ thế nào nhỉ? Rõ ràng là trông rất khập khiễng nhưng họ vẫn tự tin sánh bước bên nhau. Và anh chàng cao 1m70 này có vẻ bị lôi cuốn bởi những phụ nữ cao hơn mình bởi vợ cũ của anh - Nicole Kidman, cũng cao tới 1m78.

Cuộc hôn nhân kiểu này được xây dựng theo nguyên tắc sự thống nhất giữa các mặt đối lập. Đàn ông nhỏ bé rất thích phụ nữ cao, họ coi đó là cách chinh phục đỉnh cao để tự khẳng định mình. Nhưng về mặt tình dục thì cặp vợ chồng kiểu này không hòa hợp. tình dục không đủ để làm nên một cuộc hôn nhân thành công nhưng nó phải hoà hợp để duy trì sự bền vững của tình cảm vợ chồng. Lấy được anh "phi công trẻ" sẽ được nhiều người khen giỏi nhưng xét về lâu dài để giỏi mãi cũng còn khó, vì khi chồng còn phong độ thì vợ đã là một bà lão rồi, khi chồng còn khao khát tình dục thì vợ đã tắt dục từ lâu và thế là không ít ông già phải đi “chơi trống bỏi”.

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5324 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner