Đặc điểm khiến bạn có thể ngủ với nhiều người

Dĩ nhiên không phải ai cũng làm được điều này, có những người rất chung tình nhưng cũng có những người nhận thấy nếu chỉ ngủ với một người thì nhàm chán và họ thích ngủ với nhiều người hơn. Tuy nhiên muốn có sự hấp dẫn với mọi người thì họ cũng cần có những đặc trưng riêng.

 

Theo báo cáo của Trường đại học Villanova và Trường đại học Rutgers, những người thích hưởng thụ có rất nhiều bạn tình và họ luôn nổi trội trong xã hội. Họ có tính cách rất thân thiện và dễ gần. Để tránh một mối quan hệ có ý nghĩa, đời sống một vợ một chồng, cũng như để tránh gặp thất bại, có những người thích các mối quan hệ phù du, chỉ hưởng thụ tình dục.Patrick Markey – nhà tâm lý học tại Trường đại học Villanova và vợ anh Charlotte Markey – nhà tâm lý học tại Trường đại học Rutgers đã lập ra một đội nghiên cứu về vấn đề tình dục. Nhiệm vụ của đội là tìm ra nguyên nhân của những người “ăn nhiều quả cấm” khác nhau. Họ đã tìm kiếm được 210 người hợp tác, Markeys yêu cầu những người này cho biết những thông tin cơ thể đặc trưng của họ. Với từng bảng thông tin chi tiết, họ đã nhận biết được những người có hoạt động sinh dục đặc biệt.

Kết quả cuộc nghiên cứu cho biết, đặc tính chung của những người có nhiều bạn tình, những người quan hệ tình dục bừa bãi nhất là cơ thể của họ vô cùng ấm hay vô cùng lạnh. Nếu bạn ở giữa hai trường hợp đó thì bạn có ít bạn tình nhất.

Một trong những kết quả nghiên cứu rất thú vị là những người có cơ thể ấm rất có sức hút đối với người khác giới, họ có khả năng chứ không hẳn là họ quan hệ tình dục lộn xộn. “Đó có thể là người không thực hiện việc làm tình với đối tác nhưng họ tạo cho người khác cảm giác thích thú nhất. Sức nóng của họ lan tỏa sang người khác hay nói cách khác là khả năng gợi tình của họ rất cao”. Patrick giải thích rằng “Người có cơ thể ấm có thể ôm và hôn nhiều người. Vậy thì, người đó có thể ngủ với nhiều người”

 

Cơ thể vô cùng ấm tạo sức hút với nhiều người


Để nhận biết chàng hay nàng của bạn có phải là người lăng nhăng không thì cũng rất khó xác định. Bạn chỉ nên kết hôn khi hoàn toàn tin vào đối phương.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2625 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner