chuyện ấy có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc

Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi công ty Lelo của Thụy Điển, nhà thiết kế hàng đầu thế giới các đồ chơi tình dục, có một mối tương quan trực tiếp giữa tần suất làm "chuyện ấy" và thành công trong công việc.

âu yếm

Theo New Discovery, trong bài 5 lý do giải thích tại sao đời sống tình dục lành mạnh có lợi cho sự nghiệp của bạn, công ty Lelo đã nghiên cứu mối quan hệ giữa đời sống tình dục với các dữ liệu về việc làm và thu nhập.

Trong bài viết này có đoạn: “chuyện ấy làm mọi người thấy vui vẻ. Ai cũng biết điều đó, nhưng có nhiều lí do giải thích tại sao chuyện ấy lại có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc”. Kết quả thu được cho thấy một người có đời sống tình dục lành mạnh có thể dẫn tới nhiều thuận lợi trong công việc: năng suất cao hơn 31%, doanh số bán hàng tăng lên 37% và khả năng sáng tạo tăng lên 3 lần.

Điều này sẽ khuyến khích bất cứ ai có ham muốn tình dục lành mạnh và muốn giành nhiều thời gian làm chuyện ấy hơn một chút.

Và lợi ích chưa phải đã hết. Tăng số lần làm chuyện ấy từ một tháng một lần lên một tuần một lần sẽ khiến mức độ hạnh phúc tăng lên một cách rõ rệt, tương đương với việc tăng mức thu nhập lên 50.000USD mỗi năm cho 50% dân số Mỹ đang cảm thấy mình bị trả lương thấp.

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích này, quan hệ tình dục cũng có nhiều điều cần lưu ý. Đây quả là một “công việc tốn sức”. Làm chuyện ấy ba lần một tuần có thể đốt cháy 40.000 calo mỗi năm, tăng sự lưu thông oxy tới 400%, và có thể ngốn thêm 175 USD mỗi tháng trong ngân sách của mỗi quý bà (số tiền mà trung bình một phụ nữ chi trả cho việc chăm sóc da mặt và các loại kem chống lão hóa).

Đối với các quý ông, các nhà khoa học khuyên nên chăm ôm hôn: với 20 giây ôm hôn, hoocmoon gây căng thẳng cũng đã giảm đáng kể.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 677 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm