'Bữa sáng' cho sức khỏe

tình dục lúc sáng sớm, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng cực kỳ khoa học. Hàng loạt công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng, tình dục là bữa ăn sáng tuyệt vời cho sức khỏe. Nó không chỉ đơn thuần mang lại cho bạn sự hưng phấn suốt cả ngày mà còn như "liều thuốc" để tăng cường sức khỏe lâu dài của bạn.

 

Lý do thứ nhất

 

Tăng tần suất cực khoái, đặc biệt ở phái yếu. Sau giấc ngủ dài, cơ thể được lấy lại sinh lực và sẽ dồn cho hoạt động đầu tiên của một ngày mới.

 

Hơn nữa, đối với phụ nữ, tình dục lúc sáng sớm sẽ tốt hơn nhiều lúc nửa đêm. Lý do thật đơn giản, vì rằng sau 1 ngày ở công sở bận rộn, cộng thêm với những lo toan việc nhà vất vả, không phải lúc nào người phụ nữ cũng vui vẻ sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của chồng hoặc nếu có chỉ là miễn cưỡng. Như vậy, thay đổi thời điểm là một cách thương vợ của đấng mày râu.


 

Lý do thứ 2

 

Sự giới hạn về thời gian lúc sáng sớm cũng khiến cho cả 2 người thấy cần đẩy nhanh "tốc độ" ngay từ đầu, chính vì thế cảm giác cực khoái sẽ đến dễ dàng hơn. Hơn nữa, sự tỉnh táo của cơ thể cũng khiến đối tác dễ dàng "giao tiếp" và biết cách chiều theo ý thích của nhau hơn.

 

Lý do thứ 3

 

Với chiếc bụng rỗng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở mọi tư thế. Điều này không có được với buổi tối - thời điểm mà thức ăn chưa thể tiêu hóa hết và người phụ nữ rất dễ bị đau dạ dày nếu luôn ở tư thế nằm dưới.

 

Lý do thứ 4

 

Ở phương diện y học, vào buổi sáng, dương vật luôn cương cứng để sẵn sàng "ra trận" vì đó là thời điểm lượng testosterone luôn ở mức cao. Do đó, hành động lúc này là thời điểm vô cùng thích hợp.

 

Lý do thứ 5

 

Ở khía cạnh tâm lý, tình dục lúc sáng sớm cũng là phương cách hiệu quả nhất để hai người luôn cảm thấy có nhau dù suốt cả ngày không nhìn thấy mặt. Vì đơn giản là nhớ lại những gì vừa diễn ra lúc sáng sớm dễ hơn nhiều so với vào thời điểm nửa đêm.

 

Lý do thứ 6

 

Sự hưng phấn có được sau quá trình gần gũi về thể xác sẽ làm bạn đẹp hơn bội phần! Đôi má hây đỏ, đôi mắt long lanh là minh chứng điều đó. Bạn sẽ quyến rũ hơn vì được thỏa mãn cả về thể xác và tinh thần. Đó là phương thuốc thần kỳ để nuôi dưỡng sự tươi trẻ.

 

Lý do thứ 7

 

Sự vận động lúc sáng sớm được so sánh bằng cuộc chạy maraton 25 dặm này chính là bài thể dục sảng khoái cho cơ thể suốt cả ngày. Vậy nên, xen kẽ với chăm chỉ tập luyện thể dục buổi sáng hãy thay đổi bằng cách này nhé.

 

(Theo Người Đẹp Việt Nam)

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2067 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm