Yêu dưới nước liệu có lãng mạn?

--------------------------------------------------

Ai trong chúng ta đều ao ước một lần "yêu" dưới dưới thác nước của Bella và Edward trong hửng đông. Tuy nhiên, việc yêu dưới nước lại không hề lãng mạn như bạn nghĩ.

Khó khăn khi thực hiện tư thế

Việc đổi gió cho chuyện “phòng the” bằng cách quan hệ dưới nước là không hề dễ dàng. Chúng ta cùng nhau nhớ lực đẩy của Acsimét với nguyên lý khi ta bơi dưới nước sẽ thấy nước đẩy chúng ta lên trên. Vì lực cản và lực nổi của nước cho nên chọn ra tư thế phù hợp là không hề dễ dàng.

Viêm nhiễm phụ khoa

Do cấu tạo bộ phân sinh dục nữ rất phức tập vì vậy sex trong nước có thể kiến bạn bị đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa do vi khẩn có trong nước xâm nhập vào âm đạo khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu tại Đại học California, Santa Barbara, nước hồ bơi đầy ắp các vi khuẩn kể cả khi nó đã được sục clo.

Không chỉ có vậy, nồng độ clo có trong nước có thể diệt vi khuẩn có ích và thay đổi độ pH tự nhiên trong âm đạo dẫn đến nhiễm trùng nấm men.

Đóng

Nhiễm khuẩn amip

Khi quan hệ tại hồ hay trên biển bạn có thể không bị các vấn đề về clo. Tuy nhiên nước trong tự nhiên có chứa rất nhiều vi khuẩn trong đó có amip một nguy cơ lớn gây ra viễm nhiễm đường tiết liệu ở phụ nữ.

Làm mất đi chất bôi trơn tự nhiên

Mọi người thường nghĩ rằng khi làm “chuyện ấy” dưới nước sẽ tạo ra chất bôi trơn ở cả hai người. Nhưng thực tế thì không phải vậy trong môi trườn nước các chất bôi trơn tự nhiên nhất là ở phụ nữ sẽ khiến cho “chuyện ấy” không hề dễ dàng thậm chí là đau đớn.

Sử dụng biện pháp an toàn khó khăn hơn

Ở dưới nước bao cao su sẽ không điều chỉnh theo đúng ý bạn bởi nó chịu tác động của nước nhất là trong môi trường nước nóng và clo.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 481 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner