Vòng eo của phụ nữ còn mạnh hơn thuốc kích dục cho đàn ông

--------------------------------------------------

Xưa nay mọi người điều biết phụ nữ có vòng 2 nhỏ gọn và săn chắc hấp dẫn phái mạnh như thế nào về mặt tình dục.

Chân lý này phổ biến trên toàn thế giới chứ không riêng gì phương Tây hay phương Đông. Tại sao? Mới đây các nhà khoa học Scotland phát hiện lý do tại sao các đấng mày râu thích phụ nữ có thân hình số 8 - một “thương hiệu” đã được khẳng định từ ngàn xưa của phái yếu.

Trong một nghiên cứu mới vừa đăng trên chuyên san Archive of Sexual Behavior, nhóm nghiên cứu ở trường đại học West Scotland (Anh) đã tìm hiểu mối liên hệ giữa số đo vòng eo phụ nữ, sức hấp dẫn và mức thỏa mãn về mặt tình dục của nó đối với phái nam.

Hiệu ứng lưng ong ở người phụ nữ 1

Để thực hiện nghiên cứu trên, các nhà khoa học đã yêu cầu 699 người đàn ông và 715 phụ nữ Cộng hòa Séc tuổi từ 35 đến 65 tuổi, trả lời bảng câu hỏi thể hiên chỉ số chức năng cương dương quốc tế (IIEF), tần suất giao hợp (PVI) và mức độ thỏa mãn nhục dục.

Kết quả cho thấy, eo càng nhỏ thì đối tác càng thỏa mãn nhục dục và ít gặp trình huống “dở khóc dở cười” như xuất tinh sớm hoặc “nửa đường xì hơi” là những dấu hiệu rối loạn cương dương chứng tỏ đối tác thiếu hưng phấn.

Theo các nhà nghiên cứu, đáng kể nhất là vòng eo nhỏ tỉ lệ thuận với gia tăng chỉ số IIEF, PVI và mức độ thỏa mãn nhục dục và đặc biệt không phụ thuộc vào tuổi tác của cả hai phía.

Giáo sư Brody cho biết, những nghiên cứu trước đây cho hay, nói chung đàn ông thích phụ nữ lưng ong vì nó hấp dẫn hơn về mặt tình dục. Giải thích chuyện này, các nhà nghiên cứu cho rằng về mặt tiến hóa, con người đã được lập trình về mặt nhận thức rằng phụ nữ có vòng eo lớn đầy mỡ ẩn chứa nguy cơ cao về bệnh tật. Do vậy, phụ nữ có eo thon có sức khỏe tốt hơn và "mắn đẻ" hơn.

Có hai cách lý giải về “hiệu ứng lưng ong” này, theo giáo sư Brody. Thứ nhất, lớp mỡ trên bụng phụ nữ làm giảm ham muốn tình dục của phái mạnh. Thứ hai, đàn ông khoái phụ nữ lưng ong vì, theo kinh nghiệm tình trường, họ dễ đạt mức độ cương dương cao nhất, thích làm “chuyện ấy” nhiều hơn và dễ “lên đỉnh” hơn.

Đáng chú ý hơn cả là “hiệu ứng lưng ong” ở phái nam cũng có giá trị như ở phái nữ. Nói cách khác, theo các nhà khoa học Scotland, vòng đo số 2 tỏ ra chinh xác hơn cả chỉ số BMI về mặt sức khỏe tình dục và sinh sản của nam lẫn nữ.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1244 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm