Vì sao nên làm chuyện ấy vào buổi sáng?

--------------------------------------------------

Người ta thường có thói quen cho rằng ban đêm là thời gian lý tưởng đề làm "chuyện ấy". Nhưng dường như bây giờ, quan niệm trên cũng thay đổi. Trong một cuộc điều tra mới đây, không ít người đã tỏ ra chán ngấy với sự vô vị khi làm "chuyện ấy" trong bóng đêm.

Tất nhiên, chuyển "chuyện ấy" từ buổi tối sang buổi sáng, phải thức dậy sớm hơn, song hiệu quả chính ở chỗ đó.

Làm

Buổi tối, cơ thể không tránh khỏi mệt mòi vì gánh nặng của công việc ban ngày. Khi trẻ, mọi việc đều chẳng coi vào đâu, "muốn là được" nhưng đứng tuổi một chút, sự ham muốn và cơ thể chẳng "ăn ý" với nhau được nữa.

Cơ thể đã làm việc, đã bị vắt hết sức lực, nó yêu cầu phải được nghỉ ngơi. Các cơ quan cảm giác uể oải, không còn sự tinh tế để hưởng ứng những gì mà "chuyện ấy" đòi hỏi. Nếu bạn có gắng sức thì chắc "đối tác" của bạn cũng đáp ứng không mấy hứng thú, như làm trả nơ, làm vì nghĩa vụ, làm để gọi là có, cho nên…phiên phiến đi cho xong.

Song nếu bạn "giao ban" vào buổi sáng thì khác hẳn. Cơ thể, sau khi được nghỉ ngơi, tràn đầy sinh lực. Những cảm giác tươi mới, sẵn sàng đón nhận sự âu yếm, vuốt ve.

Quả thật, chẳng gì hợp lý hơn là thay cái thời khoá biểu cũ kỹ từ ngàn đời để lập lại cái thời khoá biểu mới mẻ: chuyển niềm vui từ thòi gian kết thúc một ngày sang lúc mở đầu một ngày.

Bạn hãy là một người đàn ông lịch sự: Không nôn nóng, vội vàng mà phải hết sức nhẹ nhàng, tế nhị. Và… chính xác nữa. Khúc dạo đầu từ những cái vuốt ve âu yếm, tìm kiếm sự đồng thuận đến khi có được sự hưởng ứng càng lúc càng cuồng nhiệt quan trọng không kém khi bước vào "trận chiến" đâu, bạn hãy nhớ thế.

Сác nhà tâm lý học và tính dục học cho răng "chuyển "sex" vào buổi sáng có những dấu cộng (+) sau đây:

- Bạn được đánh thức một cách tuyệt vời, không thèm được "ngủ nướng", tránh được cái trạng thái ngái ngủ vì chưa đẫy giấc.

- Nạp vào đầu óc bạn sự vui vẻ, sảng khoài suốt ngày.

- Cơ thể đáp ứng mạnh hơn với những sự âu yếm, vuốt ve, trạng thái "lên đỉnh" (cực khoái) đạt cao điểm hơn và kéo dài hơn.

- Làm mặt bạn hồng hào và mắt bạn long lanh hơn.

- Gây cho bạn niềm hưng phấn kéo dài như vừa uống một ly cà phê hoặc một lon nước tăng lực.

- Bạn hoàn toàn có khả năng nhận được một lời tỏ tình như ngày mới yêu nhau của bà xã, một lời hứa sẽ được thưởng thức một món ăn bạn ưa thich hoặc một chiếc áo sơ mi đẹp… khi đi làm về.

- Bạn bảo đảm duy trì được tình yêu và sự hoà hợp trong gia đình.

- Tối đến, đặt mình xuống giừơng bạn có thể vô tư ngủ rất say , và không hề có cảm giác rằng mình có lỗi.

Những cũng phải nói vài lời về những dấu trừ (-) của việc sex vào buổi sáng nữa chứ nhỉ? Cũng có đấy! Thứ nhất phải tạm thoả hiệp với hàm răng chưa kịp chải (đành tha bổng mấy chú vi khuẩn trong miệng, sinh ra trong đêm). Thứ hai, đôi khi vì quá đam mê quên cả thời gian mà bạn phải hy sinh bữa điểm tâm và thường đi làm phải vội vàng (may lắm mới uống vội được ly cà phê bỏng đến rát cả lưỡi).

Hy vọng những dấu cộng sẽ át được các dấu trừ, nếu bạn không phải là người quá khó tính.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2399 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm