Vẫn thụ thai dù đã cẩn thận

--------------------------------------------------

Bạn chưa muốn có thai, nhưng cũng không thể không làm "chuyện ấy"? Vậy thì cách tốt nhất là biết thời điểm nào dễ dính để biết cách phòng tránh.

Một số phụ quá tự tin nghĩ rằng mình sẽ không thể có thai trong một số trường hợp nhạy cảm. Thế nhưng, kết quả lại khác, họ hoảng hồn khi nhìn thấy "2 vạch'. Vậy phải làm sao đây?

Dưới đây là 7 trường hợp có thai ngoài ý muốn mà bạn không ngờ tới

Vẫn thụ thai dù đã cẩn thận, thuốc tránh thai, bao cao su

1. Thời kì đang cho con bú

Bạn mới sinh em bé xong, cơ thể bạn chưa trở lại như hồi con gái nên hàng tháng không phải lo lắng gì về kinh nguyệt, chính vì thế bạn cho rằng thời kì này sẽ khó có thai? Thật là một quan niệm sai lầm. Đã có rất nhiều những cặp vợ chồng bị "vỡ kế hoạch" trong hoàn cảnh này. Do đó, hãy lựa chọn các phương pháp tránh thai trong thời kì cho con bú để không phải lo lắng khi em bé của bạn còn quá bé mà đã chuẩn bị phải lên chức "chị".

2. Đang dùng thuốc tránh thai

Dùng thuốc tránh thai là một cách khiến bạn không lo phải có "hai vạch" tuy nhiên, xác suất không hoàn toàn là 100%, đôi khi bạn vẫn có thể "dính", do đó, hãy cẩn trọng với cả phương pháp này. Để nâng cao tác dụng của thuốc tránh thai, tốt nhất là bạn không nên uống khi đang dùng thuốc kháng sinh bởi thuốc kháng sinh có thể làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai.

3. Xuất tinh bên ngoài

Chàng không thích dùng "áo mưa" nên lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài, bạn tin tưởng và kĩ năng điêu luyện của chàng? Không hoàn toàn yên tâm đâu bạn ạ! Đôi khi chàng vẫn không thể kiểm soát được số lượng tinh trùng xuất ra và vì thế có thể sẽ bỏ lọt một vài tinh binh thiện nghệ vào trong âm đạo của bạn, và khả năng có thai trong trường hợp này là khá cao. Đây không phải là một cách tránh thai hữu hiệu mà các cặp đôi nên dùng.

Vẫn thụ thai dù đã cẩn thận, thuốc tránh thai, bao cao su

4. Phái nữ nằm trên

Bạn nghĩ rằng chỉ có thai khi nằm ở tư thế truyền thống? Lại một sai lầm nữa dẫn đến việc có thai ngoài ý muốn. Dù bạn nằm trên, đứng hay ngồi hay tư thế gì gì đi nữa mà nếu không dùng bao cao su thì khả năng có thai là rất cao. Do đó, hãy bảo vệ "cô bé" của bạn an toàn bằng cách mời chàng dùng "áo mưa". Khi đó thì bạn có thể thay đổi mọi tư thế để cuộc yêu thăng hoa mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về việc có thai ngoài ý muốn.

5. Quan hệ đường miệng

Dù trường hợp này khá hãn hữu nhưng không phải không xảy ra, năm 1998, một cô gái 15 tuổi sống ở ngôi làng nhỏ của quốc gia nam Phi Lesotho đã tới gặp bác sĩ với đầy đủ triệu chứng của một phụ nữ sắp sinh. Tuy nhiên, các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra cô bé hoàn toàn không có âm đạo. Họ đã tiến hành ca mổ đẻ và đưa ra ngoài một bé trai khỏe mạnh.

Được biết, cô gái đã nuốt tinh trùng vào miệng cách đó 278 ngày thông qua việc quan hệbằng miệng. Từ đó, các chuyên gia sinh sản cho biết câu chuyện này chính là minh chứng cho khả năng sống sót và tồn tại kỳ diệu của tinh trùng. Do đó, quan hệ bằng miệng dù an toàn nhưng vẫn có thể có thai.

Vẫn thụ thai dù đã cẩn thận, thuốc tránh thai, bao cao su

6. Khi đã đặt vòng

Đặt vòng được coi là biện pháp an toàn giúp phụ nữ tránh thai với xác suất 98%. Tuy nhiên, tại VN, không hiếm trường hợp báo chí thông tin về những người phụ nữ đặt vòng sau vài năm vẫn có thai. Đây có thể là khi cơ thể bạn thay đổi hoặc vòng đó đã không còn tác dụng, do đó dù đặt vòng thì bạn hãy thỉnh thoảng đến cơ sở y tế để kiểm tra đảm bảo an toàn cho việc quan hệ tình dục.

7. Khi đang dùng bao cao su

Dù chúng tôi luôn khuyên bạn dùng bao cao su nhưng đôi khi vẫn có những trường hợp khi bao bị rách hay thủng trong quá trình "hành sự", do đó nếu không may bạn vẫn có thể "dính" khi đã dùng bao. Tuy nhiên, trường hợp này là khá hãn hữu và giờ số lượng bao kém chất lượng như vậy là không nhiều.

Trên đây là 7 trường hợp có thể có thai ngoài ý muốn, phái nữ nên biết để tránh các trường hợp không mong muốn. Tuy nhiên, con cái là trời cho, ngoại trừ khi bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc đã có đủ con cái thì chúng tôi khuyên bạn hãy tìm cách giải quyết, còn nếu không, đôi khi một sự không may có thai lại là một điều thú vị trong cuộc sống của bạn. Con cái luôn là điều tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mỗi người.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1723 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm