Tự chủ với sex, phụ nữ quyến rũ hơn

--------------------------------------------------

Một nghiên cứu mới đây tại đảo quốc sương mù cho thấy, những phụ nữ biết tự chủ chốn phòng the bằng cách yêu cầu bạn tình thực hiện tình dục an toàn hóa ra lại là những người thu hút phái mạnh hơn cả.

Theo nghiên cứu đáng tin cậy này, đàn ông không thích gì hơn một phụ nữ biết rõ cô ấy muốn gì, 68% trong số họ tin rằng phụ nữ mang theo bao cao su "phòng thân" là những người tự tin và tự chủ. Hơn thế nữa, 27% thích bạn tình của mình là người chủ động gợi ý dùng "áo mưa".

Trong 30 năm qua, thái độ của phụ nữ đối với tình dục, vai trò và trách nhiệm của hai người trong một mối quan hệ tại Anh đã thay đổi đáng kể. Ngay cả quan niệm "bao cao su là chuyện của đàn ông" cũng đang dần bị xóa mờ.

So với thế hệ trước, số phụ nữ Anh ngày nay chủ động mang theo bao cao su bên mình đã tăng gấp đôi ( 31% phụ nữ lứa tuổi 18-24 mang "vệ sĩ" theo khi đi chơi tối trong khi ở thập niên 80, con số này là 17% và thập niên 70 chỉ có 14%).

Có thể thấy, mang "áo mưa" không còn là "đặc quyền" của nam giới. Bản thân cánh mày râu cũng đồng tình rằng phụ nữ không nên có tâm lý ngại ngần khi chủ động đưa ra biện pháp phòng vệ. Chớ nghĩ rằng cầm bao cao su theo mình sẽ bị đối phương đánh giá là "loại phụ nữ dễ dãi" hay "có ý đồ từ trước". Rất nhiều trường hợp lây nhiễm bệnh qua đường tình dục hay mang thai ngoài ý muốn chỉ vì không có "vệ sĩ" kịp thời, dẫn tới "chuyện đến mà không kịp trở tay".

Bao cao su cho đến nay vẫn được xem là dạng thức phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tốt nhất. Từ sự thay đổi trong suy nghĩ của giới trẻ nước Anh, thấy rằng bạn gái khi chuẩn bị ra ngoài buổi tối với bạn trai nên có cho mình sự phòng bị tốt nhất.

Hãy nghĩ rằng, mang theo "vật tai tiếng" đó thực chất cũng hết sức bình thường, "nó" không khác gì chiếc điện thoại di động, chìa khóa, son môi hay nước hoa. Ai biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải lúc lý trí không thắng nổi con tim, thiếu "vệ sĩ", sức khỏe, thậm chí cả tương lai của bạn có thể bị đe dọa.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1583 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner