Trục trặc phòng the

--------------------------------------------------

Trái với những gì trình diễn trên phim ảnh và mô tả trong tiểu thuyết, sinh hoạt phòng the thỉnh thoảng vẫn gặp không ít trục trặc đòi hỏi cả hai cùng chung lưng khắc phục.

Nên nhớ rằng, chỉ trong tưởng tượng, trong tiểu thuyết và phim ảnh người đàn bà bao giờ cũng tràn trề cảm giác đê mê sau vài giây gần gũi, còn đàn ông không bao giờ vấp phải vấn đề với phong độ.

Với chàng

1. Kết thúc quá nhanh

Quá nhanh, có nghĩa quá sớm để cả hai có thể ngủ một giấc ngon lành đến sáng. Không thể kiểm soát được cơ thể mình là khó khăn chủ yếu của những anh chồng trẻ hoặc đấng mày râu chưa bao giờ học được kỹ năng kỷ luật tự giác.

Thay đổi bằng cách nào? Trước hết cần phải học cách nhận biết dấu hiệu cực khoái đến gần. Lý do: không có ngoại lệ, tất cả đàn ông đều có "ngưỡng cửa" đê mê nhất định, mà chủ nhân sẽ không thể kìm hãm hành vi dụng cụ sung sướng "oà khóc", sau khi vượt qua nó.

Toàn bộ triết lý tiềm ẩn ở chỗ, làm sao để không dẫn đến sự quá sớm vượt qua giới hạn đó. Vì thế, một khi bạn cảm thấy bản thân đang tiến dần đến điểm, mà từ đó không có sự trở về, lập tức dừng lại và cố gắng "tháo dần ngòi nổ" (thí dụ nghỉ một lát, cố quên đi những gì đang diễn ra...).

Có thể bắt đầu lại công việc thú vị, một khi "cơn bốc đồng" xẹp xuống. Trách hấp tấp, vội vàng theo thói "hùng hục như trâu húc mả", hãy "lao động" chậm rãi và tỉnh táo để có thời gian thoả mãn phản ứng của đối tác. Nếu như "cơn bốc đồng" lại xuất hiện quá nhanh, nhất thiết phải rút lui và kìm hãm sự sung sướng.

Trường hợp không thể dập tắt hưng phấn bằng nghị lực, cần phải can thiệp một cách thích hợp bằng bạo lực vào dụng cụ sung sướng (để giảm thiểu lượng máu đổ vào các thể hang).

Dùng cả bàn tay nắm lấy nó, ngón tay cái ấn mạnh ngược theo hướng bàng quang-động tác chắc chắn làm thân chủ mất hứng. Nhưng tương lai sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài. Thoạt đầu liệu pháp có thể chưa mang lại hiệu quả mong muốn. Hãy kiên trì luyện tập.

2.Rắc rối với phong độ dụng cụ đàn ông

Là bất ổn thứ hai thường gặp của đàn ông. Thoạt đầu sẽ hữu ích, một khi bạn ý thức được rằng, rắc rối với phong độ dụng cụ đàn ông thỉnh thoảng xảy ra là chuyện hoàn toàn tự nhiên, là hậu quả tất yếu của những yếu tố tiêu cực bên ngoài, thí dụ như stress, cơ thể mệt mỏi hoặc thậm chí trạng thái hưng phấn quá cao.

Nó xảy ra gần như với tất cả đàn ông và không phải lý do để sốt ruột. Tuy nhiên, cần thiết phải gõ cửa bác sỹ (chuyên gia Nam học hoặc Tiết niệu) nếu như tình trạng khó duy trì hoặc hoàn toàn không có phong độ thường xuyên lặp lại.

Chớ chờ đợi cho đến lúc phu nhân hiểu lầm và nỗi thất vọng tàn phá gia đình. Nhất là khi biết rằng, hiện tượng rối loạn phong độ thường là dấu hiệu của không ít căn bệnh, mà bản thân người trong cuộc không hề có khái niệm và hoàn toàn có thể chữa trị.

3. Thờ ơ

Không ai tin, đàn ông chê "chuyện ấy". Thế nhưng hoàn toàn tương tự như đàn bà, đàn ông cũng chịu tác động của stress, làm việc quá sức, mệt mỏi, bệnh tật, mà kết cục là suy giảm ham muốn gần gũi.

Ngoài ra khả năng "bốc lửa" là đặc điểm cá thể, không lệ thuộc vào giới tính, không hiếm trường hợp nhu cầu "chuyện ấy" của đàn ông thấp hơn hẳn đối tác.

Trong trường hợp cuối cùng, thoả hiệp là giải pháp logic duy nhất khả dĩ cứu vãn tình hình phu nhân cắt giảm một chút kỳ vọng của bản thân; phu quân làm tất cả những gì có thể, để không lạm dụng lòng kiên nhân của phu nhân (thí dụ có thể đền bù bằng thời gian âu yếm dài hơn, bằng "tình yêu kiểu Pháp"...).

Nếu trái lại, với hiện tượng suy giảm ham muốn bởi công việc bề bộn, hãy tận dụng những ngày nghỉ để đánh thức khát vọng đã ngủ quên. Thỉnh thoảng chỉ riêng sự xa lánh công việc cũng hoá giải stress và làm hồi sinh ham muốn.

Tuy nhiên vẫn không hiếm trường hợp đấng mày râu né tránh gần gũi vì né tránh tình huống lộ tẩy sự thật-bản thân "không thể hoàn thành nhiệm vụ". Dẫu sao, cũng phải nhớ rằng, che giấu tình trạng trục trặc phong độ không phải lối thoát hợp lý. Nhất thiết phải gõ cửa bác sĩ và loại bỏ rắc rối.

Với nàng

1. Không có cực khoái

Rất tiếc, cơ chế "lên tiên" đàn bà quá phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì thế lý do thiếu cực khoái cũng có thể khá nhiều: từ "khúc dạo đầu" chưa đủ độ đến rào cản tâm lý bắt nguồn từ bị kịch trong quá khứ.

Câu hỏi đầu tiên, mà nạn nhân tình trạng thiếu vắn cực khoái nghe được từ bác sĩ chuyên khoa bao giờ cũng có nội dung: "Phu nhân đã bao giờ nếm trải hoặc chưa một lần có cực khoái?".

Nếu như đối tượng chưa một lần thưởng thức, liệu pháp thường bao gồm nỗ lực loại bỏ những rào cản tâm lý và quá trình học cách đánh thức cơ thể mình, nhận biết phản ứng tình ái của bản thân qua biện pháp "tự làm sung sướng".

Chỉ đến khi tự biết, cái gì mang lại cảm giác thú vị cho bản thân, đối tượng mới có khả năng cảm nhận nó trong sinh hoạt thầm kín với chồng mình. Trái lại, trường hợp đối tượng đã có lần nếm trải, cần phải nghiêm túc nhớ lại bối cảnh dẫn đến giây phút thần tiên và cố sức tái tạo tình huống như thế.

2. Không khao khát "chuyện ấy"

Thường là hậu quả của vấn đề thứ nhất, tức khó khăn với cực khoái. Một khi sinh hoạt giường chiếu không mang lại khoái cảm, mà chỉ độc nhất thất vọng và chán nản, phu nhân có thể bắt đầu né tránh.

Tình huống tương tự cũng diễn ra, trường hợp phu quân không hề quan tâm đến nhu cầu thầm kín của phu nhân hoặc bắt buộc phu nhân phải thực hiện những hành vi, mà đối tượng hoàn toàn không chấp nhận.

Nguyên nhân phu nhân cũng né tránh gần gũi còn có thể là hậu quả những rắc rối tâm lý hoặc vì mâu thuẫn vợ chồng. Vai trò của bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý sẽ cần thiết trong các tình huống đã kể.

Hiện tượng suy giảm ham muốn còn có thể liên quan đến những thay đổi hormone diễn ra trong cơ thể đàn bà (trong thời gian mang thai và sau khi sinh con hoặc thời kỳ tiền "mãn nguyệt" ). Tương tự trường hợp đàn ông, đàn bà cũng có thể tạm thời suy giảm ham muốn vì những lý do không đâu, vẫn gặp trong cuộc sống thường nhật.

3. Cảm thấy đau đớn trong lúc chiều chồng

Trường hợp như thế xuất hiện với phụ nữ mới làm vợ, sẽ không có gì ngạc nhiên, những lần thử nghiệm, rách màng trinh có thể gây đau. Thế nhưng, nếu như cảm giác khó chịu trong lúc sinh hoạt như vậy không biến mất, bất kể thời gian, cần phải tìm kiếm nguyên nhân. Có thể do trong đầu chỉ riêng ý nghĩ "phải chiều chồng" đã làm cho người trong cuộc bối rối tới mức cơ bắp "chỗ ấy" tự khép kín khiến cho công đoạn đưa dụng cụ đàn ông thâm nhập trở nên khó khăn và gây ra đau đớn.

Tất nhiên, cũng không loại trừ khả năng phu nhân đau đớn đơn giản bởi đối tác thiếu kiến thức.Ví như phu quân vào cuộc quá sớm, khi phu nhân vẫn chưa hưng phấn đủ độ, nơi thầm kín chưa kịp bôi trơn hoặc cách thức nhập cuộc của phu quân nhiệt tình quá mức cần thiết. Với trường hợp cuối cùng, nhất thiết phải dạy cho phu quân bài học về sinh lý đàn bà.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3016 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm