Tính cách chàng qua chuyện ấy

--------------------------------------------------

Chàng là một người thích khám phá những điều mới, thích thử những tư thế mới và làm những điều bất ngờ. Đó là mẫu đàn ông thích "yêu" kiểu bất ngờ. Vậy chàng của bạn là mẫu người đàn ông thích yêu kiểu nào nhỉ?

Những cái vuốt ve đầy khơi gợi

Người đàn ông của bạn thích bắt đầu "cuộc vui" bằng những cử chỉ chậm rãi, vuốt ve mơn trớn mọi nơi trên cơ thể bạn. Điều đó chứng tỏ rằng anh ta là kiểu người đàn ông thích "yêu" kiểu tự nhiên nghĩa là chàng muốn được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, muốn được hưởng những cảm giác thăng hoa nhất của cuộc yêu. Mẫu người này rất hào hoa và thường dễ thay đổi cảm xúc, tình trong đời sống thườn ngày.

"Yêu" bằng những nụ hôn

Tương tự như kiểu đàn ông trên đó là mẫu đàn ông thích "yêu" và được "yêu" bằng những nụ hôn hay những cử chỉ âu yếm. Nhưng khác một điều đó là những anh chàng này không có mong muốn đạt được cảm giác thăng hoa tột đỉnh, mà đó là những cử chỉ thể hiện sự quan tâm một cách chân tình đển bạn. Nghĩa là anh ấy là một con người tình cảm và sâu sắc, luôn để ý đến cảm xúc của bạn trước rồi sau đó mới đến anh ấy.

Đây là dạng người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được, nhưng cũng có một chút trở ngại đó là khi ân ái cùng người kiểu này thì bạn phải ở thế chủ động. Bạn phải khiêu khích, kích thích anh ấy thì cuộc vui mới có những hồi hưng phấn tột đỉnh được

Mẫu người luôn thay đổi

Chàng là một người thích khám phá những điều mới, thích thử những tư thế mới và làm những điều bất ngờ. Đó là mẫu đàn ông thích "yêu" kiểu bất ngờ, kiểu người đàn ông này sẽ không ngần ngại đề nghị bạn cùng ta khám phá những tư thế mới, ứng dụng những trò chơi trong cuộc "yêu"… Với kiểu đàn ông này anh ta sẽ đề cao sơ thích của mình hơn của bạn.

Nhưng đừng chiều lòng anh ta hết nhé, nếu bạn không cảm thấy thoải mái. Hãy nói ra cho anh ta biết, nếu anh ta vẫn tiếp tục bắt ép bạn thì bạn sẽ phải xem xét lại con người này đấy nhé.

Thần tốc trong khi "yêu"

Cuối cùng là những anh chàng thích kiểu "yêu" thần tốc. Kiểu đàn ông này rất ưa những cuộc ân ái mang đầy tính phiêu lưu mạo hiểm, và họ cũng luôn muốn mình là người "cầm lái". Nghĩa là họ muốn được quyền kiểm soát trong suốt cuộc yêu, vì vậy chàng sẽ luôn chiếm thế thượng trong "cuộc vui". Điều này chứng tỏ anh chàng của bạn là một người khá mạnh mẽ, nhưng có phần gì đó hơi độc đoán.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5050 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm