Tìm hiểu thú vị về đàn ông

--------------------------------------------------

Theo một khảo sát mới đây trên 50.000 đàn ông Mỹ, có 60% trong số họ sẵn sàng uống thuốc tránh thai dành cho đàn ông (nếu có); 25% thú nhận đã đọc trộm tin nhắn của vợ/bạn gái; 33% khẳng định họ tự tin nhất khi có vợ hoặc bạn gái xinh đẹp...

Tìm hiểu thú vị về đàn ông

Chỉ 5% đàn ông cảm thấy khó chịu khi hẹn hò với một cô gái thu nhập cao hơn mình. 95% còn lại thấy chuyện này hoàn toàn bình thường bởi hiện tại có thể thu nhập của họ thấp hơn nhưng tương lai ai biết trước được.

50% đàn ông thú nhận từng đọc tin nhắn hoặc email của vợ/bạn gái. 25% trong số đó tiết lộ: Họ đọc trộm!

Thật kinh khủng khi đàn ông ngày nay chỉ mê những cô gái thanh mảnh: 48% đàn ông tham gia cuộc khảo sát mới tuyên bố họ sẽ đòi chia tay nếu bạn gái tăng cân nhanh hoặc quá béo.

Nếu bạn có quan tâm tới đời tư của những ngôi sao mình yêu thích cũng đừng nói với chàng, nên tìm vài cô bạn gái để "buôn", bởi 82% đàn ông tham gia cuộc khảo sát khẳng định họ không quan tâm đến đời tư của "sao".

52% đàn ông Mỹ khẳng định cuộc sống chăn gối hòa hợp và đều đặn là nhân tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ (trong khi với đàn ông Anh, con số này chỉ là 45%).

70% đàn ông tham gia cuộc khảo sát thú nhận họ có đôi chút mơ màng viển vông khi gặp vợ/ bạn gái của bạn mình. Các cô gái vì thế cũng đừng cảm thấy quá "tội lỗi" khi lỡ ngắm nhìn bạn của chồng/người yêu và thầm nghĩ "anh này đẹp trai đấy".

Đàn ông cũng có những phút yếu lòng, bằng chứng là chỉ 4% đàn ông tham gia cuộc khảo sát không đồng ý với quan điểm: "Đàn ông cũng... khóc". Giá mà các anh chàng biết được cánh phụ nữ luôn sẵn sàng chia sẻ…

53% đàn ông nói họ thấy phụ nữ ngày nay quan tâm quá nhiều tới địa vị, "hầu bao" của người yêu. Cũng cân bằng thôi khi mà hầu hết đàn ông đều khẳng định họ rất coi trọng hình thức bên ngoài của bạn gái.

Đàn ông tự hào nhất về điều gì? Sự nghiệp thành công? Ô tô đẹp? Nhà to? Câu trả lời: 33% đàn ông tuyên bố họ thấy tự hào nhất khi có vợ hoặc bạn gái cực kỳ xinh đẹp còn 54% khác thì nói, nếu có một ngôi nhà "hoành tráng" thì đáng tự hào hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4263 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner