Tạm thời treo cờ trắng

--------------------------------------------------

Ở lứa tuổi từ 22 đến 45, trong 3 người đàn ông thì có 1 người đang gặp phải tình trạng "bất lực tạm thời", đó là con số thống kê gần đây nhất của các nhà tâm lý học. Các phu quân của xã hội hiện đại gặp quá nhiều áp lực-công việc, gia đình, môi trường... dồn họ đến những thất bại trong một lĩnh vực mà họ thấy đáng để đau khổ nhất.

Người ta quy cho mọi tai nạn trong chuyện chăn gối bằng một từ "yếu" hoặc "hỏng" sinh lý. Trên thực tế có rất nhiều hình thái: 40% người gặp nạn luôn bị "cướp cò" (xuất quân vội mà không thể kiểm soát), 30% rất vất vả, chậm chạp trong việc xuất quân (rối loạn cơ chế điều hành, dẫn đến kẹt van mở), 20% lẫn lộn, lúc quá nhanh, lúc quá chậm, 10% tự dưng cảm thấy thờ ơ với sex... Tuy việc "treo cờ trắng" trong phòng the chỉ là tạm thời nhưng nếu các đối tác không bỏ công giúp đỡ tình trạng thất bại có thể biến thành vô thời hạn. Libodo có cấu hình mỏng tang, nhẹ, giòn và dễ vỡ tan, nhất là libodo của nam giới, thứ đồ rởm, mong manh, chập chờn hơn nhiều so với nữ giới. Vì thế, libodo của các phu quân cần được bảo vệ trong một môi trường an toàn "chống va đập".

 

stress kéo dài

 

Nếu giữ được đời sông tinh thần ôn hòa, cơ thể không những tăng thêm sức đề kháng chống mọi bệnh tật mà còn sản xuất dư thừa libodo. Trong trường hợp ngược lại, tâm trạng lo lắng khiến cho đàn ông không nghĩ đến chuyện gần gũi bạn tình mà trong đầu chỉ nghĩ đến cách làm sao để thoát khỏi những câu chuyện bực mình.

 

Đàn ông không bao giờ khóc và gánh nặng không được xẻ bớt ra ngoài, chính vì thế cơn khủng hoảng càng tích tụ to dần lên. Những người theo các ngành nghề trông càng có vẻ đàn ông như vận động viên, cảnh sát, lính cứu hỏa, tổng quản lý doanh nghiệp... càng dễ gặp stress bởi hộ phải dốc sức về thể lực lẫn ý chí để hoàn thành công việc chỉ trong một thời gian nhất định. Không phải tự nhiên mà bệnh bất lực do stress bị coi là bệnh "dịch hạch" của thế kỷ.

 

Cần phải làm gì?

 

Tình trạng sẽ trở nên xấu hơn nếu đối tác nữ cứ nài ép chuyện chăn gối với một người đang quá mệt mỏi và hoang mang. Cần chia sẻ những khó khăn bằng các cuộc trò chuyện. Không bày tỏ sự nóng ruột, nên tỏ ra hiểu biết rằng "đây chỉ là tình trạng tạm thời như cảm cúm mà ai cũng có thể bị mắc phải".

 

Nếu biết cách có thể phục vụ chàng như một nhân viên massage trị liệu. Không nên nghi ngờ một người đã "treo cờ trắng" khi họ đến các nơi thư giãn có ích. Mọi lời trách móc eo xèo lúc này là liều thuốc độc làm cho phái mạnh quỵ luôn.

 

Sự mắng nhiếc độc địa

 

Không chỉ có phụ nữ mới nhớ lâu những câu nói cay độc đâu, đàn ông họ chỉ tạm thời quên những lời móc máy vào ban ngày, đến đêm đúng vào lúc ân ái họ nhớ lại như in từng từ một và thế là libodo tan vụn.

 

Phái mạnh không thể chịu nổi những câu như: "Anh là đồ vô tích sự, không làm nên trò trống gì", "Đồ bất tài vô dụng". Gặp phải đối tượng có vợ thô bạo không đắn đo mắng nhiếc nga trong lúc ái ân "ngần ấy năm với anh tôi chưa một lần biết thế nào là thỏa mãn" hoặc "trông bề ngoài thì oách thế, biết đâu bên trong trông như một con giun chết ngoằn ngoèo".

 

Đến mức này chẳng có thầy có thuốc nào cứu nổi "con giun chết" tội nghiệp kia.

 

Cần phải làm gì?

 

Trong không ít trường hợp, người đàn ông bị "hỏng" với người phụ nữ lắm lời "chết cây gãy cành" nhưng lại OK với đối tác nữ nói năng "ngọt như mía lùi". Vậy thì tội gì mà ác khẩu để thiệt đến thân. "Không có cô thì chợ vẫn đông", người bị nạn sẽ tìm một con thuyền khác để được vớt lên.

 

Đàn ông giống như trẻ con trong khoản ưa nịnh, họ cần những lời tán dương hơi quá so với năng lực thật sự. Trước khi đưa ra lời làm đau đàn ông, chị em nên nghĩ đến việc mình sẽ phải trả giá vào ban đêm.

 

(Theo Người Đẹp Việt Nam)

 

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2120 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm