Suy nghĩ sai lầm của phụ nữ về chuyện ấy

--------------------------------------------------

Đừng nghĩ rằng nam giới luôn ham muốn và cần "chuyện ấy" hoặc có thái độ tiêu cực, phản ứng thái quá trước những đề xuất "yêu" của anh ấy…

Nghĩ rằng nam giới luôn ham muốn và cần "chuyện ấy"

Điều này có ý đúng nhưng chỉ đúng với các cậu bé mới lớn và mới dậy thì chứ không đúng với tất cả đàn ông.

Trong cuộc sống có không ít quý ông mắc phải chứng lãnh đạm tình dục hoặc đôi khi họ cũng từ chối sex, nguyên nhân chính là do họ bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau, họ cảm thấy căng thẳng vì công việc, mệt mỏi với cuộc sống và thậm chí chính những trục trặc trong đời sống tình dục lại gây nên tình trạng này.

Suy nghĩ sai lầm của phụ nữ về chuyện ấy

Chính vì thế, bạn đừng nên nghĩ rằng với nam giới họ luôn có thể "yêu" bất cứ lúc nào vì trong họ luôn tồn tại ham muốn bản tính.

Cho rằng "chuyện ấy" nên kết thúc khi anh ấy đạt khoái cảm

Nhiều cặp đôi luôn nghĩ rằng khoái cảm là cái đích cần đạt tới trong mỗi cuộc "giao ban", điều này đúng nhưng chưa đủ.

Thực ra sau khi cuộc 'mây mưa" kết thúc, các chàng vẫn cần lắm những cử chỉ yêu thương, vuốt ve để cho cuộc "ân ái" được thăng hoa trọn vẹn. Có thể hiểu điều này như "màn dạo đầu" của hậu "giao ban".

Mặc cảm về thân hình của mình

Có không ít chị em phụ nữ cảm thấy xấu hổ vì thân hình phát tướng hoặc quá gầy gò của mình, và điều này đã chính là nguyên nhân khiến cho họ mặc cảm và lảng tránh chuyện "gối chăn". Lâu dần điều này có thể trở thành "thủ phạm" chính khiến cho vợ chồng bạn gặp trục trắc, rắc rối trong khi "giao ban".

Thay vì mặc cảm bạn hãy tự tin lên vì ngoài hình chỉ là một yếu tố rất nhỏ quyết định đến tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Hơn nữa, các chuyên gia tâm lý cũng cho rằng nếu bạn tự tin, lạc quan trong "chuyện ấy" cũng như trong cuộc sống là cách để bạn chiến thắng trong những bước khởi đầu.

Không dành cho chàng lời hướng dẫn

Nhiều phụ nữ thường chọn giải pháp câm lặng khi "giao ban" hoặc trơ ra như khúc gỗ, khiến cho cuộc "mây mưa" ngày càng trở nên tẻ nhạt và buồn chán.

Thay vào đó, "chuyện ấy" cần được vợ chồng bạn tâm sự, và chia sẻ để phát huy những điểm mạnh và cải thiện những điểm yếu.

Vậy tại sao lại không nhỉ? Hãy ân cần như "một cô giáo" dạy dỗ và chỉ bảo cho anh ấy những điều cần làm, những điều bạn muốn. Bằng cách này vợ chồng bạn sẽ luôn giữ được lửa trong chuyện "gối chăn".

Phản ứng thái quá trước đề nghị của anh ấy

Nếu trong trường hợp bạn không muốn hoặc không hài lòng với đề xuất "yêu" của anh ấy thì cũng không nên tỏ ra có thái độ tiêu cực và thái quá để phản đối.

Bởi cách hành xử đó của bạn sẽ để lại ấn tượng không tốt trong tâm trí của chàng khi bắt đầu những lần "yêu" sau. Thay vào đó, bạn nên nhẹ nhàng và khéo léo chối từ nếu như bạn không nhất trí với yêu cầu đó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1928 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm