Sự thật về cực khoái toàn thân

--------------------------------------------------

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm "cực khoái" toàn thân chưa? Hãy thử khám phá xem nó là gì nhé!

Khi bạn bị kích thích, thì bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích ở dâu? Bộ phận nào trên cơ thể bạn sẽ nhận được sự kích thích và năng lượng nhiều nhất khi bạn đạt được cực khoái?

Đối với hầu hết mọi người, bộ phận sinh dục là tâm điểm của kích thíchcực khoái. Chúng ta cảm nhận được sự kích thích ở nơi mà chúng ta bị kích thích và nơi mà chúng ta đang chú ý tới. Khi quan hệ, hầu hết trong số chúng ta tập trung chủ yếu vào bộ phân sinh dục vì người ta nói rằng như thế sẽ đảm bảo đạt được cực khoái.

Việc chỉ tập trung kích thích vào bộ phận sinh dục được gọi là "quả bóng tình dục": Chúng ta vắt kiệt hết những kích thích đạt được và chỉ tập trung vào một phần nhỏ trên cơ thể, thổi nó to lên rồi để nó nổ tung ra.

Thường thì toàn bộ cơ thể sẽ căng lên để tập trung vào kích thích: chân cứng đi, lưng và tay co lại, mặt cũng co lai khi đạt được cực khoái. Chúng ta cố gắng và vắt kiệt đến tận những cảm giác kích thích cuối cùng. Thức chất như thế này không phải là sai bởi nó có thể dẫn đến những cảm giác kích thíchcực khoái vô cùng mãnh liệt. Tuy nhiên, nó cũng hạn chế số lượng cảm giác mà bạn có thể cảm nhận được trên những phần còn lại trên cơ thể.

Sự thật về cực khoái toàn thân

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng kích thích và tự thư giãn cơ thể mình, thở thật sâu và để các cảm giác kích dục lưu thông trên toàn bộ cơ thể mình. Sử dụng cảm ứng toàn thân trong khi đồng thời kích thích bộ phận sinh dục có thể tăng cảm giác kích thích trên toàn bộ cơ thể. Một vài người nói rằng sử dụng kĩ thuật này họ có thể cảm nhận được cảm giác cực khoái xuyên suốt toàn bộ cơ thể mình: toàn bộ cơ thể run rẩy, cảm giác sung sướng xuyên suốt từ đầu đến chân.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2497 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm