So le tuổi, so le ham muốn

--------------------------------------------------

Chàng và bạn hợp nhau mọi thứ, duy chỉ có "chuyện kia" thì hơi trục trặc. Vì bạn trẻ hơn, nhiều ham muốn hơn. Còn chàng... trong hôn nhân, chuyện gần gũi vợ chồng là một phần quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. vợ chồng yêu thương nhau chưa đủ, mà còn phải say mê nhau nữa.

Chàng hơn bạn 10,15 tuổi? Không sao cả. Vào thời điểm mới kết hôn, tình yêu và háo hức của cả hai vẫn còn tràn đầy. Đây sẽ là thuận lợi số một trong chuyện phòng the. Sự từng trải của chàng sẽ giúp bạn khám phá ra "niềm vui" trong chuyện vợ chồng.

Thế nhưng, sau một thời gian, bạn thắc mắc vì thấy tình hình "yêu đương" có nhiều biến chuyển.

Trước kia, anh ấy có thể "tâm tình tâm sự" với bạn mỗi ngày. Gờ thì ba, bốn ngày chàng mới... "hỏi thăm" đến bạn. Đôi khi, khoảng cách này còn kéo dài hơn, nhất là những lúc ông xã bận quá nhiều công việc. Ngay cả cách cư xử của chàng trong "chuyện ấy" cũng khác.

Ngày trước, sau lúc gối chăn, chồng bạn luôn hôn bạn, âu yếm ngọt ngào, trò chuyện cho đến khi bạn ngủ thiếp đi. Giờ đây, chàng là người... lăn ra ngáy trước tiên. Bạn có trách móc, giận hờn, anh ấy cũng chỉ cười trừ, xin lỗi, hứa khắc phục, để rồi... đâu lại vào đấy!

Bạn ấm ức lắm, phải chăng tình yêu chàng dành cho vợ dần ít đi? Anh ấy đang có một mối quan hệ... ngoài luồng, nên thời gian gần đây ít gần gũi bạn?

Xin can bạn nhé. Sự đa nghi có thể gây ra mâu thuẫn trầm trọng giữa bạn và chàng đấy. Tốt nhất, nên lắng nghe ý kiến của các chuyên gia về tình dục học.

Tuổi tác có là vấn đề trở ngại?

Một thống kê về "ngôn ngữ của tình yêu" cho thấy: ở mỗi độ tuổi, sự hưng phấn và khả năng "yêu đương" khác hẳn nhau.

Từ 20-30 tuổi, bạn có thể "vui vẻ" mỗi ngày một lần, thậm chí vài lần. Lý do các hormone tình dục của nam và nữ đều sung mãn.

Trên 30-40 tuổi, số lần "vui vẻ" sẽ giảm dần đi, dù chất lượng không thay đổi. Bởi vì các hormone tạo ra niềm hưng phấn đã lão hóa, cạn kiệt dần. Do vậy, cả "số lượng" và "chất lượng" đều có vấn đề. Người trong cuộc sẽ thấy giảm ham muốn và mau mệt trong "chuyện ấy".

Tuy nhiên, đây còn là giai đoạn "hồi xuân". Sự ham muốn và khả năng tình dục có thể bộc phát trở lại như thuở 30 tuổi trong một thời gian ngắn.

Từ 50 tuổi trở lên "chuyện ấy" trở nên đằm thắm, dịu dàng, không còn... sôi nổi, cuồng nhiệt như xưa nữa.

Vì vậy, nếu bạn trong lứa tuổi 20, chàng lại ở khung 40 thì sự trục trặc về "chuyện ấy" đương nhiên có thể xảy ra.

Chính nét trẻ trung, thanh xuân của bạn khiến chàng trở nên... mạnh mẽ trong thời gian đầu. Khi đã ổn định "tư tưởng", chàng sẽ trở về đúng tình trạng sức khỏe của lứa tuổi.

tình yêu và sự thông cảm sẽ tạo ra ham muốn

Hãy thương yêu chàng nhiều hơn. Thay vì giận hờn, nghi ngờ, hãy tỏ ra thông cảm và động viên mỗi khi chàng mệt mỏi. Đó là liều thuốc tốt nhất giúp chàng lấy lại sự ham muốn thuở nào.

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2461 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner