phụ nữ nên tự hài lòng để dễ đạt cực khoái trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy mọi phụ nữ đều có khả năng thỏa mãn về đời sống tình dục.

Nhà khoa học Barry Komisaruk và cộng sự tại Đại học Rutger (Mỹ) đã nghiên cứu về cực khoái phụ nữ với mong muốn tìm thấy câu trả lời cho phụ nữ thiếu ham muốn tình dục, đặc biệt là những người chưa từng lên đỉnh bao giờ.

Kayt Sukel là một người tình nguyện tham gia nghiên cứu. Cô thực hiện thủ dâm trong khi máy MRI (chụp cộng hưởng từ) theo dõi hoạt động của bộ não cho đến khi đạt đến cực đỉnh.

Đạt cực khoái bằng cách... tự hài lòng

Lúc này, nhà khoa học Komisaruk theo dõi bộ não, phát hiện có 80/80 vùng khác nhau của não bộ đều hoạt động một cách tối đa. Như vậy, não bộ tác động rất lớn đến tình yêu và được ví như là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của phụ nữ. Nhiều người không đạt được cực khoái với bạn tình nhưng lại đạt được điều này khi thủ dâm.

Trong khi đó, thuốc kích thích như Viagra chẳng hạn, nó lưu thông đến những vùng thích hợp nhưng không tạo ra được cảm giác cực khoái cho phụ nữ. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ có bạn tình mới cải thiện được khả năng tình dục của bạn.

Theo Konisaruk, mục đích của cực khoái là đem lại niềm vui và khả năng sinh sản. Hoạt động tình dục phải mang lại sự thú vị, nếu không thì chẳng ai làm điều đó, kể cả động vật. Khái niệm về rối loạn chức năng tình dụcphụ nữ chỉ là hoang đường và mọi phụ nữ đều có khả năng đạt được sự thỏa mãn khi quan hệ. Vấn đề là do họ đã suy nghĩ quá về tình dụctình yêu đấy thôi.

Vì vậy, sự hài lòng trong tình dục, bản thân nó đã đóng một vai trò sinh lý rất quan trọng. Thay vì cứ ngần ngại nói về tình dục và im thin thít chịu đựng, phụ nữ nên mở lòng với bạn tình về những thử nghiệm mới mẻ để có thể đạt cực khoái thường xuyên hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5484 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm