Nói gì nếu chàng không thể xuất tinh

--------------------------------------------------

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể rơi vào tình huống: Không thể xuất tinh dù rất hưng phấn. phụ nữ nên nói gì trong trường hợp khó xử này để chàng không cảm thấy xấu hổ?

Đừng lo lắng, anh yêu. Chuyện đó có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Câu nói này sẽ giúp chàng cảm thấy mình không phải là kẻ duy nhất thua cuộc trên trái đất và do đó sẽ bớt căng thẳng, mặc cảm, tự ti.

Tuy nhiên, câu nói này cũng có mặt trái là: Nó khiến anh ấy băn khoăn bạn đã từng quan hệ với bao nhiêu người hoặc có kinh nghiệm đến đâu trong chuyện ân ái. Do đó, hãy nghĩ kỹ trước khi quyết định nói câu đó nhé.

Bây giờ chúng ta sẽ chỉ âu yếm thôi nhé anh, em thích điều đó.

Với câu này, chàng sẽ cảm thấy mình vẫn đang mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời. Và rồi chính sự âu yếm, va chạm nhẹ nhàng, thư giãn đó có thể giúp chàng trở lại bình thường và cho ra "đạn".

Nhưng nhớ, tránh chạm vào "cậu bé" của chàng, ít nhất cho đến khi nó tự "hồi sinh" bởi nếu không, chàng sẽ nghĩ bạn đang muốn thử lại lần nữa và điều đó khiến cảm giác tội lỗi và thất bại ở anh ấy tăng lên.

Nói gì nếu chàng không thể xuất tinh, làm tình, quan hệ, tình dục

Anh biết không, điều đó thỉnh thoảng cũng xảy ra với em đấy.

Nhiều đàn ông không nhận ra rằng ngay cả khi được kích thích nhưng đôi khi phụ nữ không hề "bị ướt". Cho chàng biết rằng đó là một điều rất bình thường, chứ không phải là một nhược điểm của riêng anh ấy, sẽ giúp chàng cảm thấy dễ chịu và bớt căng thẳng hơn.

Sao anh phải lo lắng nhỉ? Em biết anh là một người rất tuyệt vời trong "chuyện ấy". Anh luôn làm em thấy thỏa mãn và hạnh phúc.

Dù là người tự tin đến đâu, sẽ vẫn có lúc chàng cảm thấy tự ti ở bản thân. Chính vì thế, việc bạn khẳng định lại rằng anh ấy là người tuyệt vời trong chuyện chăn gối sẽ giúp đối phương lấy lại sự tự tin, điều mà chàng cần lúc này.

Nếu anh thích điều gì đó, hãy cho em biết.

Câu này gần giống với "Em có thể làm gì để giúp anh không?" nhưng với cách tiếp cận khác. Nếu hỏi "Em có thể làm gì", bạn sẽ vô tình ám chỉ rằng đang có rắc rối xảy ra và cần khắc phục. Còn khi hỏi "Nếu anh muốn điều gì đó", bạn sẽ khiến chàng hoặc là nói ra mong muốn của mình hoặc là lờ đi câu hỏi của bạn mà không bị tổn thương mặc dù có thể chàng cảm thấy mình đang làm bạn hơi chút thất vọng. Nhưng nhớ thận trọng thời điểm và cách hỏi nhé.

Dù bạn nói câu gì trên đây thì một điều quan trọng bạn luôn nhớ là: Khi chàng không thể xuất tinh, bạn không được nổi giận hay chỉ trích, chê trách anh ấy. Nếu không, bạn sẽ chỉ chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ mà thôi.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2747 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner