Những thói quen không tốt khi "yêu"

--------------------------------------------------

Có khi nào bạn tắt đèn khi làm "chuyện ấy" vì như vậy bạn cảm thấy thoải mái hơn? Bạn nói với chàng rằng sex thật tuyệt trong khi bạn chẳng có cảm xúc gì, bạn "yêu" giống hệt như những cảnh trong một bộ phim bạn đã học thuộc lòng? Đó là những thói quen không tốt trong hàng loạt những thói quen dễ mắc phải của phái nữ, hãy tránh những điều đó và làm cho đời sống tình dục của bạn thêm thú vị.

Xấu hổ khi làm "chuyện ấy"

Xấu hổ đôi khi trở thành thế mạnh của phụ nữ trong cuộc sống, nhưng khi đã lên giường, tốt nhất là bạn hãy quên đi điều đó nếu không nó sẽ cản trở bạn đạt tới khoái cảm thực sự. Không những thế, vô tình bạn sẽ tạo cho người chồng cảm giác như bạn không hứng thú với chuyện ân ái. Hãy cởi mở và nói với anh ấy về sex và bày tỏ những khao khát của bạn. Hãy tưởng tượng và nói về sex sẽ giúp bạn khám phá "bản năng gốc" của mình.

Ngần ngại với sex "tốc độ"

Không nên quá đề cao màn khởi động mỗi khi làm chuyện ấy, bởi đôi lúc bạn cũng nên làm mọi thứ khác đi. Hãy thử hành động thật mãnh liệt ngay từ đầu, trong trường hợp này chồng bạn sẽ đánh giá rất cao bởi đôi lúc không có gì thú vị bằng sự mãnh liệt bất ngờ.

Luôn "yêu" ở một tư thế

Hầu hết mỗi cặp đều có những tư thế ưa thích riêng. Đó thực sự là thói quen nhưng nó sẽ làm buổi "giao ban" trở nên đơn điệu và thậm chí là buồn tẻ. Đừng ngại ngùng trong việc khám phá những tư thế mới bởi điều đó sẽ làm cuộc sống tình dục của bạn thêm phần đa dạng.

"Gần gũi" có kế hoạch

Không nên sắp xếp thời gian và có kế hoạch cho chuyện "yêu". Đối với sex, hãy tin rằng không điều gì có thể làm cho thú vị hơn việc chủ động quan hệ tại những thời điểm và ở những nơi không ngờ tới.

"Ái ân" trong bóng tối

Rất nhiều phụ nữ thường thích ái ân trong bóng tối. Điều này xuất phát từ nhiều lý do nhưng lý do chủ yếu vẫn là bạn không mấy tự tin về ngoài hình của mình. Trước khi tắt điện bạn hãy nghĩ tại sao anh ấy lại say mê mình, đó là do cách bạn cuốn hút anh ấy, cho nên bạn không cần phải lẩn tránh chính mình. Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt nhưng anh ấy đã dành trọn tình yêu cho bạn thì không lẽ gì khiến bạn phải ngại ngần về cơ thể của mình.

Giả vờ lên "đỉnh"

Bạn tuyệt đối không nên giả vờ lên "đỉnh". Nếu bạn muốn làm thoả mãn bạn đời của mình thì không nên như vậy, hãy suy nghĩ và làm cho cuộc sống tình dục trở nên hoàn hảo hơn bằng cảm xúc thật.

"Khởi động" là việc của anh ấy

Bạn nên loại bỏ suy nghĩ sex phụ thuộc vào sự khởi động của anh ấy. Bạn và anh ấy nên hiểu quá trình khởi động hết sức tuyệt vời và sự chủ động thuộc về cả hai.

"Nghiêm túc" ngay cả khi lên giường

Đừng nghiêm trọng hoá việc bộc lộ cảm xúc, hãy cười thật thoải mái khi làm "chuyện ấy". Sự vui vẻ không chỉ khiến cả hai người gần gũi hơn mà còn tránh sự ngượng nghịu không cần thiết.

Giữ yên lặng tuyệt đối trong lúc "yêu"

Hãy nói về cảm xúc và khoái cảm của bạn với anh ấy, điều đó sẽ khiến cả hai thoải mái, dễ chịu và quan tâm đến nhau hơn. Bạn cần nhớ sự im lặng lúc này không phải là... vàng.

Lo ngại về khiếm khuyết cơ thể

Hãy quý trọng bản thân. Khi ân ái, bạn nên quên đi những khiếm khuyết của mình bởi lúc đó bạn là người phụ nữ hoàn hảo nhất.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1826 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm