Những thèm khát mà phụ nữ ít thổ lộ

--------------------------------------------------

Thật không công bằng khi nghĩ rằng chỉ nam giới mới có những khao khát mãnh liệt trong "chuyện ấy". Người phụ nữ khi đã yêu và đam mê thì ngọn lửa tình đôi khi còn thiêu đốt rực cháy hơn cả đàn ông.

Tuy nhiên, một điểm khác biệt giữa nam giới và phụ nữ đó là phụ nữ luôn suy nghĩ phức tạp và hay làm rắc rối mọi vấn đề, chứ không tư duy logic như đàn ông. Vì vậy, thay vì, nói thẳng ra ham muốn của mình, phái nữ lại e dè, tìm những cách thể hiện khác để người đàn ông hiểu được ý của mình. Với chuyện tình dục cũng như vậy.

Dưới đây là những khao khát mãnh liệt của nàng mà đôi khi vì một lý do gì đó nàng không dám lên tiếng với bạn.

1. "Vào cuộc" sớm đi anh!

Một trong những điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ đó là việc mở đầu cuộc vui. Đàn ông nói thẳng nhu cầu ra rất dễ và thậm chí khi không cần nói thì chỉ cần anh ấy ở bên phụ nữ là cô ấy đã hiểu anh ta cần gì.

Song phụ nữ lại khác. phụ nữ khi ham muốn lên cao song lại rất khó thổ lộ. Cô ấy khi muốn kéo dài cuộc vui cũng không biết làm cách nào để nói với đối phương. Vì vậy khi thấy nàng nhìn mình say đắm, hãy hiểu rằng nàng đang muốn "vào cuộc".

Ngược lại, khi bạn đã kết thúc "cuộc vui", nếu thấy cô ấy vẫn vuốt ve bạn thì hãy hiểu rằng nàng đang "muốn nữa". Với những người phụ nữ có khát khao lớn như vậy, hãy "tiến hành" thật chậm, chú ý vào các điểm G nhạy cảm của nàng và thúc đẩy những khao khát của nàng lên cao.

Những thèm khát mà phụ nữ ít thổ lộ

2. Em muốn ở mọi nơi!

phụ nữ không chỉ muốn "lên giường" tại phòng ngủ. Ngay tại phòng tắm, nhà bếp, phòng khách và thậm chí cả ở bãi cỏ khi đi picnic, nàng cũng muốn được bạn thể hiện tình yêu cháy bỏng. Càng bất ngờ thì nàng càng cảm thấy vui vì sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, thay vì chỉ nghĩ đến cái giường ngủ khi khao khát, hãy làm nàng đê mê bởi bất cứ nơi nào có thể.

3. Hãy cho em biết cảm xúc của anh!

Không chỉ nam giới mới muốn được bạn tình khen ngợi về sức lực đàn ông và bản lĩnh tình trường, phụ nữ cũng muốn được đánh giá cao về kĩ năng chăn gối. Vì vậy, khi thấy nàng giỏi trong "chuyện ấy", hãy đừng tiếc những lời ngợi khen về sự hấp dẫn, thân hình nóng bỏng cùng kĩ năng "chuyên nghiệp" của nàng.

Ngoài ra, bạn cũng không nên giấu kín cảm xúc của mình khi "lâm trận". Nếu cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì "cuộc vui" thì đừng chần chừ gì mà không tiết lộ điều đó để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc.

Những thèm khát mà phụ nữ ít thổ lộ

4. Bao giờ chúng ta lại tiếp tục?

phụ nữ khi khát khao cháy bỏng và được thỏa mãn ham muốn, cô ấy sẽ nghĩ sâu hơn nam giới, đó là khi nào mình lại tiếp tục "cuộc vui" này! Đàn ông thì thường không quan tâm đến điều đó và khi nào muốn anh ta lại sẽ gọi ngay cho bạn tình.

Nhưng với phụ nữ, tâm lý e ngại vẫn khiến nàng không dám liên lạc trước. Vì vậy, nàng muốn bạn ấn định cho nàng một cái hẹn của lần tiếp theo. Sự mong muốn gặp lại của bạn chính là thể hiện bạn hoàn toàn hài lòng về việc "lên giường" cùng cô ấy.

Ngược lại, nếu bạn tỏ ý không muốn gặp lại, nàng sẽ rất buồn và tự trách bản thân mình rằng mình đã làm gì sai. Vì vậy, nếu không bận rộn và có thể thu xếp được công việc, hãy cho nàng biết thời gian cụ thể để hai người gặp lại nhau. Nàng sẽ vô cùng vui sướng vì điều đó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5978 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm