Những tai nạn phổ biến dễ làm tổn thương âm đạo

--------------------------------------------------

Dưới đây là một vài tai nạn phổ biến dễ làm tổn thương "cô bé" khi yêu.

Chảy máu âm đạo. Ngoài các căn bệnh có thể gây chảy máu khi quan hệ như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, quan hệ tình dục quá mạnh và thô bạo hay âm đạo quá khô hạn cũng dẫn đến chấn thương trong lúc quan hệ tình dục bình thường. Do vậy, nếu trong trường hợp bình thường, hãy đảm bảo cô bé của bạn được bôi trơn và yêu ở tư thế an toàn để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Bao cao su mắc kẹt trong âm đạo. Dù được bảo vệ bởi ba phía tường thành“áo mưa”, đồ chơi tình dục vẫn có thể lọt vào, mắc kẹt trong âm đạo trong quá trình “yêu” hay “rút quân”. Nghiên cứu trên 834 cặp quan hệ tình dục an toàn bằng bao cao su cho thấy 7% “áo mưa” bị tuột trong quá trình “yêu” và 8% tuột ra khi “rút quân”. Dù rách hay tuột ra thì mảnh rách hoặc thậm chí cả chiếc “áo mưa” có thể mắc kẹt lại trong âm đạo.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do kích cỡ bao cao su lớn khiến “cậu nhỏ” không mặc vừa; mặc “áo mưa” cho “cậu nhỏ” không đúng kĩ thuật khiến “áo mưa” bị tuột; hành sự quá mãnh liệt tới mức…tuột cả “áo mưa”; hoặc lượng tinh dịch các bạn phóng ra quá lớn khiến cho việc rút bao cao su ra ngoài gặp khó khăn.

Bỏng rát. Căn bệnh tình dục mẫn cảm với tinh dịch khiến mỗi lẫn quan hệ tình dục đều bị bỏng rát và sưng tấy vùng kín đã khiến cô Cô Leonie Blackwell, 50 tuổi, người Úc. Có khoảng 12% phụ nữ trên thế giới mắc phải căn bệnh như người phụ nữ này nhưng trường hợp dị ứng của cô được ghi nhận là ca nặng nhất từ trước tới giờ.

Nhiễm trùng nấm men. Nhiễm nấm men, còn được biết đến là bệnh candidiasis - tên gọi của loại nấm có tên là candida albicans gây ra. Vi khuẩn nấm (candida) tồn tại ngay cả trên da người khỏe mạnh, đặc biệt ở những nơi ấm áp, ẩm ướt như miệng, bộ phận sinh dục. Con đường gây bệnh có thể là quan hệ tình dục bằng miệng hoặc với đối tác mắc bệnh mà không có biện pháp bảo vệ.

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu do "sex". Thường xuyên giao hợp có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu và càng làm đau rát khi đi tiểu. "Sex" có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng bàng quang, và nghiêm trọng hơn là gây bệnh viêm bàng quang. Bạn không nên chần chừ, hãy tìm gặp bác sĩ ngay.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 501 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner