Những quan niệm sai về tình dục

--------------------------------------------------

Xung quanh chuyện phòng the còn có vô vàn những bí ẩn mà bạn chưa biết và chưa có cơ hội khám phá.Có thể không tới "đích" khi "yêu" lần đầu

Đừng vội đánh giá về khả năng "ân ái" của chàng quá tồi tệ hay tự đổ lỗi cho bản thân mình nếu bạn không thể thăng hoa ngay trong lần đầu quan hệ.

Xét dưới góc độ y học, theo các chuyên gia tình dục thì đây là điều hoàn toàn bình thường, nguyên nhân không đạt được khoái cảm có thể là thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức, còn vụng về…

Những quan niệm sai về tình dục, quan hệ, vợ chồng, chuyện ấy, ân ái

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể không có cảm giác cực khoái trong lần đầu "quan hệ" nhưng đừng nên xem đây là vấn đề, vì bạn cùng bạn tình hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế trong những lần "xung trận" sau.

Nam giới có ham muốn nhiều hơn phụ nữ

Nhìn chung nam giới trong độ tuổi từ 17 đến 25 và sau đó nữa, đều có hormon sinh dục tăng trưởng rất lớn, vì thế so với nữ giới thì nam giới có ham muốn lớn hơn nhiều so với chị em.

"Cậu nhỏ" càng lớn chất lượng càng tốt

Điều này không đúng, vì trên thực tế những đấng mày râu 'sở hữu' "cậu nhỏ" khủng chưa chắc đã có thể đem lại cho bạn tình cảm giác thăng hoa tuyệt vời trong chốn phòng the.

Ngược lại những "cậu bé" có kích thước khiêm tốn lại có thể mang lại cho "cô bé" những khoái cảm đích thực.

Vậy nên kích thước của "cậu nhỏ' không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của cuộc 'yêu" mà "bài thi' của bạn có thành công không phụ thuộc vào sự hoà hợp giữa vợ chồng bạn.

Không thể mang thai nếu "xuất binh" ngoài

Thật là sai lầm nếu như bạn cho rằng, "xuất binh" ngoài là một trong những giải pháp giúp bạn và bạn tình phòng tránh thai hiệu quả.

Vì bạn nên hiểu rằng ngay trong lúc "ái ân" các chú tinh trùng đã có thế xâm nhập vào trong mê cung của bạn và làm tổ tại đây, khiến cho bạn mang thai ngoài ý muốn.

Chính vì thế, đừng coi đây là cách hiệu quả giúp bạn phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Thụt rửa âm đạo sẽ giúp bạn tránh nguy cơ mang thai

Bạn lầm tưởng rồi. Thụt rửa âm đạo có thể hiểu đơn giản là "bơm'' nước vào bên trong vùng kín với hy vọng làm sạch các vi khuẩn và chất bẩn trong âm đạo. Tuy nhiên, điều này khá nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật nếu như bạn không biết thụt rửa đúng cách.

Hơn nữa, việc thụt rửa âm đạo sai cách có thể xối đi cả những vi khuẩn có lợi trong âm đạo, làm mất cân bằng môi trường pH, thậm chí có thể gây viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Đừng nghĩ rằng vệ sinh âm đạo là phải thụt rửa, ngược lại bạn chỉ cần rửa nhẹ nhàng với nước ấm, có thể dùng dung dịch vệ sinh dịu nhẹ hoặc là không.

Thụt rửa âm đạo sau khi quan hệ tình dục không có tác dụng giúp tránh thai vì tronng lúc "ái ân", tinh trùng đã có điều kiện chu du vào cổ tử cung rồi.

Bạn cũng nên hiểu rằng, mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể sản sinh ra hàng nghìn tinh trùng mà đơn thuần chỉ cần một tinh trùng gặp được trứng là có thể thụ tinh và mang thai. Chính vì thế, không nên coi thụt rửa âm đạo là cách tránh thai.

"Yêu" qua đường miệng sẽ an toàn 100%

Sai. Mặc dù nhiều người lựa chọn giải pháp "yêu" qua đường miệng để tránh nguy cơ mắc phải chứng bệnh HIV nhưng với lựa chọn này bạn lại có nguy cơ mắc phải chứng bệnh như Herp hay trùng roi nếu "ân ái" theo kiểu này.

Ngoài ra, "lâm trận" theo cách này bạn còn dễ có nguy cơ bị ung thư vòm họng, điều này đã được khoa học chứng minh.

phụ nữ chỉ thủ dâm khi họ cô đơn

Điều này không đúng. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng có tới 40% phụ nữ có đời sống tình dục khá ổn định vẫn thủ dâm.

Tuy nhiên, bạn nên tự biết điều chỉnh hành vi của mình đừng để thủ dâm can thiệp xấu đến đời sống tình dục.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1745 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm