Những phản xạ kỳ lạ khi quan hệ tình dục

--------------------------------------------------

Bạn có thể ngạc nhiên bởi những phản xạ xảy ra sau khi sex dưới đây.

6 phan xa ky la tu sex

Sex gây ra hiện tượng buồn ngủ. Bạn đã từng khó chịu khi đối tác của mình lăn ra ngủ sau chuyện ấy? nguyên nhân là do sex giúp phát hành hormone prolactin, hợp chất gây ra cảm giác thư giãn và buồn ngủ, đồng thời giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ sâu hơn.

6 phan xa ky la tu sex

Hiện tượng đau nhói dương vật. dương vật bị nhói đau kéo dài khoảng một vài giây đến vài phút, sau đó trở lại bình thường. Nguyên nhân là do khi bạn xuất tinh dẫn đến sự co cơ, gây ra hiện tượng nhói đau này. Nếu cơn đau kéo dài hơn có thể bạn bị nhiễm trùng tinh hoàn, vấn đề ở tuyến tiền liệt hay niệu đạo hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và cần phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

6 phan xa ky la tu sex

Khó đi tiểu sau khi sex. Dù buồn đi tiểu nhưng bạn lại có cảm giác bị tắc nghẽn dòng chảy sau khi quan hệ tình dục, nguyên nhân là do sau khi xuất tinh khiến bạn cảm thấy như bị tắc đường ống. Bạn cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn và không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục.

6 phan xa ky la tu sex

Cậu bé không thể cương cứng lại ngay sau cuộc yêu. Sau khi đạt cực khoái, để cương cứng trở lại dương vật cần phải có thời gian và sự kích thích, nguyên nhân là do các dây thần kinh tạo cần phải có thời gian để phục hồi cảm giác kích thích. Cũng có thể là do cơ thể cần thời gian để phân bố lại lưu lượng máu sau khi xuất tinh.

6 phan xa ky la tu sex

 

Tinh hoàn của nam giới co lại sau khi xuất tinh. Khi bạn xuất tinh, các cơ ở bìu bị co lại và kéo tinh hoàn gần hơn so với cơ thể, do đó, bạn có cảm giác như việc quả trứng của mình bị nhẹ hơn so với trong cuộc yêu.

6 phan xa ky la tu sex

Sex gây ra hiện tượng chuột rút. Tư thế lâm trận, chế độ ăn hay thuốc tránh thai cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị chuột rút trong khi cả hai đang tận hưởng những giây phút “thần tiên”.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 694 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner