Những lỗi làm hỏng chuyện ấy

--------------------------------------------------

Nhiều người cho rằng "yêu" sẽ là bí quyết hữu hiệu nhất của sức khỏe và sự trẻ trung. Tuy nhiên, yêu không đúng cách sẽ gây nên không ít những tổn hại. Dưới đây là những cách yêu không đúng mà chàng và nàng cùng nhắc nhau nên tránh.

- Chàng và nàng bỏ qua khúc dạo đầu "yêu" một cách vội vàng, thô bạo. Điều này sẽ gây đau đớn cho "cô nhỏ", "cậu nhỏ". Thậm chí, làm tổn thương khí ngũ tạng, không có lợi cho sức khỏe.

- Khi tiến hành yêu, mồ hôi chắc chắn sẽ bị tiết ra nhiều hơn khiến dương khí tiết hết ra ngoài. Điều này sẽ khiến cơ thể yếu hơn và sức đề kháng giảm sút. Nhiều người đã phát sinh ra nhiều bệnh khác khi cơ thể yếu vì lý do này.- Chàng và nàng đều không biết tiết chế, "yêu" quá nhiều lần trong ngày sẽ làm cho huyết bị tiêu hao đến mức suy kiệt. giao hợp nhiều khiến cơ thể bị suy nhược và mắc nhiều bệnh viêm nhiễm tình dục.

- Tuy có sự ham muốn nhưng khi "cậu nhỏ" của chàng chưa đủ cương cứng mà miễn cưỡng hay vội vàng "yêu" sẽ dễ sinh ra chứng bệnh không cương cứng mãi. Bệnh này sẽ gây nên chứng "xuất binh" sớm và về lâu dài sẽ rất khó chữa.

Những lỗi làm hỏng chuyện ấy, quan hệ tình dục, làm tình, ân ái

- Khi giao hợp mà tinh thần không yên vẫn lo nghĩ tới nhiều chuyện khác sẽ gây ra chứng lãnh cảm hoặc cảm hứng bị đánh cắp.

- Chàng và nàng tiến hành yêu khi nửa kia không muốn nhưng bên kia cứ cố cưỡng ép sẽ gây các bệnh nội thương trầm trọng như lâm vào stress, sợ "yêu".

- Không có sự chuẩn bị trước, không vuốt ve âu yếm, không có khúc dạo đầu sẽ khiến cảm hứng yêu không được trọn vẹn cảm xúc nhận được cũng không như ý muốn. Và chuyện yêu sẽ dễ dàng bị những kẻ thù phá bĩnh, không có lợi về tinh thần và thể xác

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2761 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm