Những điều phụ nữ hay lo lắng trước khi yêu

--------------------------------------------------

Dưới đây là những băn khoăn của phụ nữ trước khi nhập cuộc "yêu".

Có đau lắm không?

phụ nữ luôn sợ đau khi ân ái, có thể là nàng đã làm điều đó một hay nhiều lần, nhưng trước khi "yêu", chắc chắn cô ấy cũng sẽ sợ rằng, mình bị đau khi "yêu", hoặc chàng làm nhiều biện pháp, tư thế không phù hợp khiến cô ấy sợ hãi.

Mình có hối hận không?

Nếu là làm "chuyện ấy" lần đầu tiên, cô ấy sẽ rất băn khoăn về điều này, việc "cho" hay không "cho" với phụ nữ dù sao cũng là một vấn đề lớn khiến nàng phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định vào cuộc.

Liệu mình có dính bầu?

Đây là vấn đề khiến cho các nàng lo lắng nhất, dù cô ấy đã làm thế với bạn bao nhiêu lần thì cứ mỗi lần "yêu ", nàng lại sợ mình mang bầu nếu như không sử dụng các biện pháp tránh thai. Đơn giản vì đàn ông luôn là những kẻ nói giỏi mà làm kém, họ thường hứa hẹn sẽ sử dụng bao cao su hoặc xuất tinh ngoài âm đạo, tuy nhiên, khi vào cuộc, không phải nam giới nào cũng làm được điều đó.

Anh ấy sẽ yêu mình hơn chứ?

Với phụ nữ, khi lên giường mà chưa có gì ràng buộc, cô ấy sẽ sợ rằng nam giới không yêu mình nữa khi đã khám phá hết cơ thể của nhau. Cũng có thể, nàng lo ngại rằng, nếu không "cho" thì bạn tình sẽ chán khi không được "đáp ứng". Nói chung, phụ nữ luôn lo lắng về tình cảm của nam giới dành cho mình.

Có hơn người cũ của mình không?

Dù không muốn nhưng chúng tôi cũng phải thông báo với bạn điều này, khi chuẩn bị "yêu" với một ai đó, cô ấy luôn băn khoăn rằng bạn có mang lại những giây phút hạnh phúc hơn người cũ hay không? Điều này sẽ càng xảy ra nếu như người cũ của cô ấy là một người nghệ thuật và giỏi trong "chuyện ấy".

Anh ấy có thích thú hay không?

Người phụ nữ nào cũng muốn làm hài lòng bạn tình khi lên giường, chính vì vậy việc nam giới có lên đỉnh hay hưng phấn với việc ‘yêu’ chính là mối quan tâm hàng đầu của bạn gái. Vì chắc chắn một điều, bạn phải yêu anh ấy thì bạn mới đồng ý quan hệ, do vậy, bạn gái không chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà còn lo lắng đến cả cảm xúc của người mình yêu.

Nàng thường nghĩ gì trước cuộc yêu?4

Mình nên mặc bộ nội y gì?

phụ nữ luôn muốn là những người hoàn hảo nhất trong mắt nam giới, vì thế không có gì ngạc nhiên khi nàng băn khoăn xem mình nên mặc bộ đồ gì nhất để vừa mắt anh ấy. Ngoài ra, cô ấy cũng sợ bị bạn phát hiện ra rằng mình có một ít mỡ bụng, đôi chân hơi cháy nắng hay một nhược điểm Gì đó trên cơ thể.

Trông mình như thế nào khi "yêu"?

Đơn giản vì bình thường phụ nữ hay soi gương, chính vì vậy, khi "yêu" cô ấy cũng muốn biết mình trông như thế nào, có lỗi gì hay không.. Nhưng đơn giản, chỉ là vì cô ấy băn khoăn thế, chứ nàng sẽ không có ý định làm "chuyện ấy" trước gương để nhìn. Song cũng có thể, nếu bạn là người thoáng trong "chuyện đó", nàng sẽ rủ bạn quay clip để xem lại.

Anh ấy có "nghệ thuật" không?

Đây là một băn khoăn của hầu hết các cô nàng trước khi "yêu". Đơn giản vì ai cũng muốn có những giây phút thăng hoa ngọt ngào. Cô ấy sẽ băn khoăn xem bạn có nghệ thuật không, có đưa nàng lên đỉnh hay không. Vì vậy, hãy cố gắng để mang lại cho nàng những giây phút hạnh phúc ngọt ngào.

Nếu giả bộ cực khoái chàng có phát hiện ra không?

Nhiều khi, do không hứng thú, phụ nữ vẫn phải giả bộ "lên đỉnh" và như thế nàng sẽ rất băn khoăn xem bạn có phát hiện ra điều này hay không. Với phụ nữ, khi giả bộ cực khoái, cô ấy luôn cảm thấy hối hận và dằn vặt cũng như sợ bị bạn tình phát hiện, vì vậy, nàng sẽ rất lo ngại về vấn đề này.

Sau khi sex mình sẽ như thế nào nhỉ?

Nhiều người phụ nữ băn khoăn không biết sau khi sex thì mình sẽ ra sao? Liệu có vui vẻ, thăng hoa hơn hay là lại rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng hơn? Băn khoăn này thường xảy ra với những bạn hay gặp các vấn đề về sức khỏe, hay bị stress, lo lắng nhiều vấn đề…

Mọi chuyện sẽ ổn chứ?

Trong khi ‘yêu’ không thiếu những tình huống bi hài xảy ra, vì vậy phái nữ rất sợ cuộc ‘yêu’ của mình sẽ hỏng do những tình huống phát sinh không mong muốn. Mong chờ một cuộc ‘yêu’ hoàn hảo là những gì mà phái nữ luôn nghĩ trong đầu trước khi bước vào cuộc ‘lâm trận’ với bạn tình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 490 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm