Những điều làm nàng phát hoảng trên giường

--------------------------------------------------

tình dục có thể là một kinh nghiệm đáng sợ vì nhiều lý do, nhưng có một số điều xảy ra trên giường có thể khiến nàng thật sự sợ hãi. Để tránh làm cô ấy choáng, hãy chuẩn bị một vài gợi ý trong đầu khi dự định làm những hành vi kỳ lạ, bất ngờ hoặc đáng sợ như sau.

"Kiến thức" mới

Việc đầu tiên có thể đe dọa một người phụ nữ là yêu cầu cô ấy thử một cái gì đó mới toanh mà cô ấy chưa bao giờ làm trước đó. Tùy thuộc vào độ tự tin của cô ấy mà yêu cầu thử nghiệm điều gì đó mới lạ cô ấy chưa thử bao giờ có thể khiến cô ấy run rẩy. Trước khi bạn đưa ra ý tưởng mới lạ gì đó, hãy cảm nhận về kiến thức và độ thoải mái của cô ấy về chủ đề đó. Ví dục: "Em đã thử cái này chưa nào" có thể phải đi một chặng đường dài để không làm cô ấy sợ hãi trước khi bạn bắt đầu.

Một số phụ nữ cảm thấy hứng phấn với ý tưởng về việc quan hệ qua hậu môn, trong khi những người khác thì thấy nó kinh tởm

Bất ngờ quan hệ qua hậu môn

Một số phụ nữ cảm thấy hứng phấn với ý tưởng về việc quan hệ qua hậu môn, trong khi những người khác thì thấy nó kinh tởm. Trước khi bạn biết cô nàng của bạn thế nào thì đừng có mà mon men đến gần cái "cổng hậu" đó. Bất ngờ xâm nhập hậu môn đảm bảo sẽ làm cô ấy khiếp sợ. Ngay cả khi bạn "la cà" quanh "chỗ đó" bằng ngón tay, lưỡi của bạn hoặc một thứ đồ chơi nào đó cũng có thể đủ để làm cô ấy ghê ghê. Hãy hỏi quan điểm của cô ấy về "cái việc đó" trước khi bạn định làm bất cứ điều gì với "cái cửa sau".

Những dụng cụ "quá khích"

Đồ chơi chạy điện hoặc còng tay có thể là những thứ quá bình thường mà bạn hay dùng, nhưng nếu đó là một cô bạn mới thì hãy đừng có giơ nó ra. Có thể phụ nữ quen với một cái máy rung nhỏ hoặc băng mắt chả hạn nhưng nếu bạn vác ra cả đống đạo cụ như roi, dây dợ lằng nhằng hay cái gì đó thì có thể sẽ khiến cô ấy khiếp vía. Hãy dấu tiệt hết cả đi cho đến khi bạn biết chắc cô ấy cũng có nhã ý muốn thử chúng với bạn.

Nói năng bậy bạ

Hầu hết chúng ta có thể thấy nói mấy câu bậy bạ khi đang làm chuyện ấy là rất thú vị. Trong khoảng khắc nóng bỏng ấy, mọi thứ có thể vọt khỏi miệng bạn nếu bạn không cẩn thận. Nhược điểm của việc này là không chỉ hành động mới làm cô ấy sợ; từ ngữ của bạn cũng có thể làm tốt việc dọa nạt này. Có lẽ bạn bắt đầu bằng cách thì thầm vào tai cô ấy, một fantasy thì thầm vào tai cô, nhưng một khi giọng nói của bạn ngày càng giống cường độ của một kẻ giết người hàng loạt và bạn bắt đầu đi vào chi tiết tâm lý quá nhiều, câu chuyện quá ghê sợ khiến cô ấy phải vội vàng đi gọi đầu hoặc thấp thỏm không ngủ được. của bạn ít phải mất một lượt tối và cô ấy làm cho một số lý do gì về việc phải rửa tóc của cô hay thức dậy sớm vào buổi sáng. Hãy giữ những câu chuyện ngớ ngẩn của bạn cho bản thân nếu bạn không muốn cô ấy phát hoảng khi nhìn thấy mình.

Theo Askmen

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1892 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner