Những điều đàn ông ghét nhất trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Cánh mày râu cảm thấy thật xấu hổ khi chủ động trong "chuyện ấy" để rồi bị từ chối. Để bù đắp cho chàng, chị em nên nói lời khen ngợi đối với "cậu bé" của chàng...

Đàn ông thích sex nhưng điều đó không có nghĩa họ thích tất cả mọi điều về sex. Sau đây là 4 điều mà các chàng cực ghét trong chuyện chăn gối.

(Cố gắng để không) bị tổn thương "cậu bé"

Trong quá trình làm "chuyện ấy", việc "cậu bé" bị tổn thương là hoàn toàn có thể xảy ra nếu tư thế ân ái không phù hợp, đặc biệt là khi phụ nữ nằm trên. Bị gãy dương vật là trường hợp khá phổ biến và bất kỳ anh chàng nào đọc những bài báo nói về chuyện đó cũng đều cảm thấy lo sợ.

Màn "dạo đầu"

Đối với đàn ông, màn "dạo đầu" là điều không cần thiết - nó giống như việc bóc một quả chuối chậm rãi quá mức cần thiết. Họ sẽ thích bóc toạc phần vỏ ra và rồi ngồi thưởng thức quả chuối hơn là mân mê cái vỏ đó.

Nhiều chàng hoàn toàn không nhận thức màn "dạo đầu" lại có ý nghĩa với phụ nữ. Họ không hề biết rằng chính màn "dạo đầu" có thể khiến cuộc ân ái trở nên thú vị và viên mãn hơn.

Những điều đàn ông ghét nhất trong chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, ân ái, vợ chồng

Bao cao su

Đàn ông thích công dụng của bao cao su - tránh thai và bảo vệ sức khỏe tình dục - nhưng họ lại ghét cảm giác mà nó mang lại. Bao cao su lấy đi cảm giác thật khi họ và đối tác "giao ban".

Điều khiến đàn ông khó chịu hơn là các công ty bao cao su thường quảng cáo rằng các sản phẩm mới của họ giúp người sử dụng "đeo mà như không đeo" bởi thực tế, cho đến nay chưa có bao cao su nào đem lại cảm giác như thế cả.

Bị từ chối

Đối với đàn ông, một điều khiến họ lo sợ trong "chuyện ấy" là bị từ chối. Họ rất ghét khi phụ nữ nói rằng hôm nay các nàng không có hứng làm chuyện đó mà hãy để hôm khác v.v..

Cánh mày râu cảm thấy thật xấu hổ khi chủ động để rồi bị từ chối. Những lúc đó, để bù đắp cho chàng, chị em nên nói lời khen ngợi đối với "cậu bé" của chàng. Các chàng sẽ rất vui đấy

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4810 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm