Những chú ý để cải thiện đời sống tình dục

--------------------------------------------------

Khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chuyện ấy tốt. Nhưng khi bạn đang không ở trong tâm trạng muốn "yêu", tình dục có khả năng bị xem nhẹ như một việc vặt vãnh.

Gần đây bạn cảm thấy thờ ơ với tình dục? Bạn không nên quá lo lắng bởi không chỉ một mình bạn mà hầu hết các cặp vợ chồng đều đi vào lối mòn ấy ở một số khía cạnh. 39% đàn ông được một tạp chí khảo sát cho biết đời sống tình dục của họ cần được cải thiện. Với suy nghĩ đó, tác giả bài viết đã đưa ra 4 vấn đề hàng đầu có khả năng làm chệch hướng chuyện chăn gối của bạn.

Quá mệt mỏi

Một ngày dài ở nơi làm việc có thể dẫn tới suy nghĩ điều duy nhất bạn muốn làm khi trở về nhà là thả người trên chiếc ghế dài. Nó đồng nghĩa với việc "yêu" không phải là một lựa chọn. Đây là hành động mà đối tác dễ dàng nhận ra ngay khi bạn bật TV hay đắm mình với iPad. Sự mệt mỏi lấy hết năng lượng của bạn dành cho tất cả mọi thứ. Nó làm cho bạn không muốn "gần gũi" và hệ quả đó còn ảnh hưởng đến cả nửa kia nữa.

Cách giải quyết: Thực hiện một thỏa thuận với đối tác của bạn rằng không cố gắng bước vào "cuộc yêu" trong thời gian một phía bị áp lực từ công việc. Điều này có nghĩa bạn nên thay đổi lịch "giao ban" vào buổi sáng thay vì buổi tối để đảm bảo sự thân mật riêng tư không bị thất bại.

Kẻ thù thầm lặng của sex

Cảm thấy căng thẳng

Sự căng thẳng có thể tàn phá đời sống tình dục của một cặp vợ chồng. Thực sự khó để có được tâm trạng hứng khởi với "chuyện yêu" khi bạn đang phải giải quyết những công việc đến hạn, theo dõi các bộ phim truyền hình gia đình, hoặc bất cứ điều gì làm tăng mối lo lắng của bạn. Nếu bạn hay rơi vào trạng thái căng thẳng, thì sex là thứ cuối cùng xuất hiện trong tâm trí bạn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng vẫn có thể gây ra nhiều xích mích trong mối quan hệ.

Cách giải quyết: Tất nhiên bạn sẽ không muốn ngay lập tức nhảy vào giường với chàng sau một ngày làm việc căng thẳng và thất vọng. Vì thế, thay vì nói rằng bạn đang không có cảm hứng và đi làm việc khác, bạn nên tạo cho mình một cơ hội thư giãn. Đồng thời, bạn cũng nên cho đối tác biết bạn cần một khoảng thời gian để thư giãn trước khi bất cứ điều gì khác xảy ra. Tắm táp, đi bộ hoặc chỉ ngồi lặng lẽ với một ly rượu vang cho đến khi bạn cảm thấy bình tĩnh hơn.

Kéo dài những cuộc tranh cãi

Nếu bạn vẫn còn bận tâm về một cuộc chiến chưa đến hồi kết với đối tác tối qua thì "gần gũi" có thể là điều cuối cùng mà bạn mảy may nghĩ tới khi nhìn thấy người ấy lần tiếp theo. Nếu bạn nghĩ sao đối tác không xin lỗi bạn trước hay người kia vẫn không muốn thỏa hiệp với bất kỳ vấn đề nào đã tranh luận trước đó, bạn sẽ thấy không có chút cảm hứng nào về chuyện gối chăn kia.

Cách giải quyết: Tránh cho phép cảm xúc của bạn bị tổn thương. Bạn nên kết thúc vấn đề càng sớm càng tốt để tiến về phía trước và trở lại với một việc tích cực trong mối quan hệ của bạn - đó là sự thăng hoa của tình cảm.

Không có thời gian

Không cảm thấy mình có đủ thời gian cho "chuyện ấy" là một yếu tố tác động rất lớn trong việc bạn và người ấy có làm được bất cứ điều gì khác ngoài một giấc ngủ hay không. Bạn có nhiều email công việc phải trả lời, gọi điện thoại, nấu bữa tối, giặt giũ quần áo… vậy bạn sẽ có ý tưởng "yêu" vào lúc nào đây? Thực tế cuộc sống có thể dễ dàng vượt qua sự lãng mạn, tinh tế để đẩy "chuyện ấy" ra khỏi danh sách các việc cần làm. Hàng tá công việc phải làm ngày càng trở nên quan trọng hơn cả sự thân mật và danh sách bận rộn ấy là điều duy nhất bạn đang nghĩ tới. Chúng ta gần như không có đủ thời gian cho ba bữa ăn đúng nghĩa trong gia đình huống chi là cám dỗ đối tác, biến yếu tố thời gian thành một lý do lớn giải thích tại sao bạn khó có thể lựa chọn việc "gần gũi".

Cách giải quyết: Có một vài lựa chọn và một ý tưởng tốt là bạn nên thử tất cả. Đầu tiên là tranh thủ bất cứ khi nào có thể. Điều này có thể là một cách thú vị để chắc chắn rằng bạn không rơi vào lối mòn và kết thúc bằng việc nói "không" với tình dục. Thứ hai là lịch "giao ban". Nghe có vẻ rõ ràng không có chút lãng mạn, nhưng cách này lại hiệu quả. Bởi lẽ, nếu đó là công việc phải làm đã có trong danh sách, bạn sẽ muốn thực hiện!

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1654 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm