Những bí mật động trời về cậu nhỏ

--------------------------------------------------

Giống như "vùng kín" của phụ nữ, "cậu nhỏ" của phái mạnh cũng chứa đựng nhiều bí mật đầy bất ngờ. Dưới đây là 5 khám phá về "vũ khí" của nam giới, theo indiansutras.com.

Có thể gãy bất cứ lúc nào

Hành động quá mạnh hoặc bất cẩn có thể làm gãy "của quý" bất cứ lúc nào. Nếu các ông nghe một tiếng bốp, sau đó là đau dữ dội ở vùng háng thì chính là lúc tai họa xảy ra.

Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo hãy cẩn thận trong khi giao hợp hoặc "tự xử", vì gãy dương vật cũng có thể gây ra chứng bất lực.

Năm điều về “cậu nhỏ”

Rối loạn cương dương có thể là dấu hiệu của bệnh

Nếu “súng” không thể cương cứng do không ham muốn hoặc do tâm trạng thì không sao, nhưng nếu nó không thể hoạt động ngay cả khi thân chủ đang rất hứng thì có thể người đó đang bị rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương có thể là một trong những dấu hiệu sớm của bệnh tim mạch và bệnh rối loạn mãn tính khác như cao huyết áp hoặc tiểu đường.

Nước lạnh là kẻ thù

Đây là một trong những điều mà rất nhiều quý ông không biết, liên quan đến "tài sản quý giá" của họ. Thời tiết lạnh và nước lạnh là kẻ thù của “cậu nhỏ”. "Kho đạn" cần được giữ đủ ấm để sản xuất tinh binh chất lượng!

Có “tâm trí” riêng

Theo nhiều bác sĩ và các nhà nghiên cứu, dương vật được điều khiển bởi hệ thần kinh, chẳng hạn như việc “cậu nhỏ” cương cứng vào buổi sáng là do sự gia tăng của xung động trong não bộ ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

"Cái ấy cong": Chuyện nhỏ!

Không phải hầu hết “cậu nhỏ” đều phải thẳng. Trong quá trình cương cứng, “cậu nhỏ” có thể cong như quả chuối. Tuy nhiên, nếu khúc cong hơi là lạ khiến thân chủ khó quan hệ thì các ông nên kiểm tra lại sức khỏe, bởi đó có thể là dấu hiệu của bệnh Peyronie - bệnh cong vẹo dương vật gây đau đớn khi cương cứng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 950 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm