Những bí mật đằng sau cực khoái

--------------------------------------------------

Có thể bạn đã từng đạt được cực khoái nhưng có thể bạn vẫn chưa khám phá hết được những bí ẩn đằng sau cảm giác sung sướng đó. Vậy thì hãy thử khám phá xem cực koái thú vị ở chỗ nào mà hầu hết cả nam và nữ đều khao khát hướng tới. Giảm đau, giảm stress và tăng sự thích thú là những tác dụng chính của cực khoái. Vậy làm thế nào để cực khoái trở thành một phần năng lượng trong cuộc sống của bạn. Rất đơn giản! Học hỏi càng nhiều thì bạn càng hòa hợp với cơ thể mình và có thể đạt được cực khoái nhiều hơn, nhanh hơn. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những giải thích cho những câu hỏi phổ biến nhất về cực khoái.

Tất cả mọi phụ nữ đều có thể đạt được cực khoái? Đúng hay sai?Đúng. Khả năng đạt đươc cực khoái xảy ra ở hầu hết phụ nữ, chỉ trừ một số rất hiếm là không thể. Bởi thế nếu bạn vẫn chưa đạt được cực khoái thì đơn giản chỉ có thể là bạn vẫn chưa tìm ra được những chuyển động thích hợp. Trạng thái căng thẳng, tổn thương về mặt tinh thần và thuốc an thần cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể “lên đỉnh” .Tuy nhiên bạn cũng không nên nản chí mà thay vào đó hãy nói chuyện với những bác sĩ chuyên khoa tình dục về những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Họ có thể giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp.

Điểm G chính là điểm trọng tâm giúp bạn đat được cực khoái? Đúng hay sai?

Vẫn chưa xác định. Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng việc kích thích điểm G, một điểm mà bạn có thể sờ được ngay trước cửa âm đạo, có thể tạo ra một cảm giác cực khoái rất mãnh liệt. Tuy nhiên nhiều chuyên gia lại cho rằng cực khoái điểm G không phải là tất cả. Một vài phụ nữ thích được kích thích điểm G vì như thế giúp họ đạt được cực khoái rất sâu và đầy thỏa mãn nhưng đối với một số khác lại cảm thấy không được thoải mái vì mỗi lần chạm vào họ lại cảm thấy muốn tiểu tiện.

Tất cả phụ nữ đều có thể đạt được cực khoái khi giao hợp? Đúng hay sai?

Sai. Nghiên cứu chỉ ra rằng khoảng 70% phụ nữ không thường xuyên đạt cực khoái khi thủ dâm. Có những sự khác biệt rất lớn trong cấu tạo và tổ chức trong cơ thể người phụ nữ. Chính vì yếu tố này cho nên có những phụ nữ được kích thích âm vật sẽ dễ đạt được cực khoái hơn những người bỏ qua giai đoạn này mà tiến thẳng đến việc giao hợp.

Bởi vì cảm giác thông tin (từ bốn phía là âm đạo, âm vật, cổ tử cung và tử cung) góp một phần trong việc tạo ra cực khoái nên khi bạn càng tác động nhiều vào khu vực này thì khả năng bạn đạt được cực khoái càng cao và cảm xúc bạn nhận được càng mãnh liệt. Hãy thử dùng tay của mình ( hoặc của anh ấy) hoặc một vật rung động để kích thích âm vật trong khi giao hợp hoặc thử một vi trí mới mà giúp anh ấy có thể tiếp cận sâu hơn vào “cô bé” để kích thích cổ tử cung.Bài tập Kegel giúp bạn trải qua cảm giác cực khoái mãnh lệt hơn? Đúng hay sai?

Đúng. Những bài tập Kegel bao gồm việc thắt chặt và giãn ra của cơ PC( giống như khi bạn chặn dòng nước tiểu khi bạn tiểu tiện) và bằng cách đó sẽ tạo cho bạn những cảm giác thích thú ngay tại âm đạo. Một phần cảm giác thích thú bạn có được là nhờ chuỗi co giãn của cơ PC. Bởi thế mà cơ PC càng khỏe thì bạn càng có nhiều khoái lạc.

Bạn nằm lên trên người anh ấy là vị trí tốt nhất để đạt được cực khoái? Đúng hay sai?

Sai. Một vài người phụ nữ thích nằm lên trên bởi vì họ có thể điều khiển được nhịp điệu cũng như có thể đẩy cao kích thích âm vật bằng cách tác động vào xương mu của anh ấy. Nhưng đối với một số phụ nữ thì họ thích được “tấn công” từ phía sau hoặc nằm ngửa lên trên người anh ấy. Bởi vì họ cho rằng với hai tư thế này dương vật có thể kích thích trực tiếp tới thành trước âm đạo ( gần với bụng), đây là vị trí có phản ứng nhanh hơn là thành âm đạo sau.

 

Theo xinhxinh

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1744 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm