Những bài học bổ ích về tình dục

--------------------------------------------------

Trong phim Sex and the City cuộc sống tình dục của Carrie, Charlotte, Samantha và Miranda có thể không thực tế nhưng nó lại dạy cho chúng ta vài điều quan trọng về chuyện phòng the.

Những bài học bổ ích về tình dục, bai hoc cho chuyen ay, lam tinh, tinh duc

Dù bạn có cho rằng đó là kinh nghiệm của bốn cô nàng tuổi đã xế chiều với những nỗi buồn riêng nhưng nếu để ý thì có rất nhiều điều hay từ chuyện của họ.

chuyện ấy vẫn gây ra đau đớn

Nhiều người cho rằng, một chút đau đớn trong lúc làm tình có thể tạo ra khoái cảm lớn. Điều này không đúng. Sex có thể gây đau đớn chút ít, đặc biệt là trong lần đầu tiên. Khi con người có nhiều kinh nghiệm, nguy cơ đau đớn sẽ giảm.

An toàn trong chuyện ấy là quan trọng nhất

Với tất cả các cuộc phiêu lưu tình ái mà các nhân vật nữ trải qua, họ luôn tâm niệm rằng phải bảo vệ bản thân bằng bất kỳ giá nào. Thậm chí ngay cả khi bạn có một người tình nóng bỏng hoặc có thủ thuật đối phó với nhiều anh chàng thì bao cao su vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Mọi thứ không phải lúc nào cũng tốt đẹp

Dù cho bạn có kinh nghiệm nhưng không phải lúc nào chuyện ấy cũng diễn ra theo ý muốn. Người chồng hoàn hảo của Charlotte đã bất lực, Samantha mất cực khoái, trong khi Miranda phải đóng kịch và Carrie có vấn đề với việc xuất tinh sớm của bạn trai. Đó là những gì mà các cô nàng đang phải trải qua. Vì thế, bài học đầu tiên ở đây là bạn hãy chuẩn bị sự thất vọng cho bản thân với những điều bạn cho rằng nó sẽ diễn ra tuyệt vời như một đêm pháo hoa đầy màu sắc.

Không phải lúc nào cũng lãng mạn

Samantha tìm thấy một người đàn ông nói chuyện rất trẻ con, Miranda hẹn hò với một thô lỗ, còn Charlotte thì rùng mình khi quan hệ với một anh chàng gọi cô bằng một cái tên kỳ cục. Mong muốn kiếm tìm một người đàn ông lãng mạn và dịu dàng đã không trở thành sự thật. Vì thế, bài học thứ hai, đó là bạn đừng lý tưởng hóa một người đàn ông ga-lăng với những cử chỉ lãng mạn. Bạn rất muốn được cư xử như vậy nhưng thực tế nghiệt ngã đôi khi lại sản sinh ra những người đàn ông chả có biết gì đến hai chữ "lãng mạn".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2418 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner