Nguyên nhân chàng mất hứng khi vợ mang thai

--------------------------------------------------

Có rất nhiều người đàn ông gặp rắc rối khi tham gia vào quan hệ tình dục lúc vợ mang thai. Nó hầu như không bao giờ được định rõ bởi dòng giống, tôn giáo hoặc bất kỳ số liệu thống kê khác. Vấn đề chỉ đơn giản là các chàng có thể làm điều đó hay không?

Nguyên nhân chàng mất hứng khi vợ mang thai, quan hệ tình dục

Nhiều phụ nữ mang thai than phiền rằng đối tác của họ hoặc là không quan tâm đến quan hệ tình dục khi mang thai, hoặc không thể làm điều đó. phụ nữ lý giải họ không đủ hấp dẫn để kích thích ham muốn ở người đàn ông của họ, đặc biệt là những giai đoạn sau của thai kỳ. Tuy nhiên, có rất nhiều người đàn ông khẳng định thực tế, người phụ nữ của họ khi mang thai vẫn đẹp. Vậy thì, vấn đề ở đây là gì? Những rắc rối nào mà đàn ông phải đối mặt với "chuyện ấy" khi đối tác mang thai, đặc biệt vào giai đoạn cuối thai kỳ?

Sự hiện diện của một người khác

Một số đàn ông cảm thấy không thoải mái khi biết rằng con anh ta đang ở trong phòng, đó là điều dễ hiểu.

Đứa trẻ có thể ghét đau

Đáng ngạc nhiên là một số lượng lớn đàn ông tin rằng họ có thể chạm vào đầu em bé. Điều đó là không thể. Thế nên, bạn hãy giải thích cho chàng.

Vấn đề là bé gái

Nhiều đàn ông biết vợ mình đang mang thai bé gái nên cảm thấy rất phiền toái khi đang thân mật mà con gái lại ở quá gần.

Bạn sợ làm hại mình

Giao tiếp là điều quan trọng nhất ở giai đoạn này. Bạn nên hiểu rõ cái gì là chấp nhận được và cái gì không. Ví dụ, bạn có thể hướng dẫn ông xã không tạo áp lực lên bụng hoặc các động tác cần nhẹ nhàng. Đó là công việc của bạn để thuyết phục chàng rằng bạn sẽ không bị tổn thương nếu anh ấy sử dụng đúng vị trí và dùng lực vừa phải.

Nguyên nhân chàng mất hứng khi vợ mang thai, quan hệ tình dục

Định vị

Bạn phải chấp nhận điều này bởi sẽ rất khó khăn để tìm được tư thế và góc thích hợp trong khi "gần gũi" với một người vợ mang thai, nhưng bạn có thể thử.

Sợ rằng tinh dịch có thể dẫn tới sinh non

Điều này chỉ đúng ở một chừng mực nào đó. Tinh dịch có chứa một thứ gọi là prostaglandin, chất kích hoạt sự chào đời của em bé. Tuy nhiên, chất này chỉ phát huy tác dụng khi gần tới ngày sinh, vì vậy bạn nên an ủi ông xã rằng quan hệ tình dục khi mang thai sẽ không phải là yếu tố gây rắc rối.

Anh ấy nhìn nhận thực tế rằng tình cảm lứa đôi không chỉ có Sex

Chàng cho rằng có rất nhiều cách để vui vẻ mà không cần phải giao hợp. Trong trường hợp này, có lẽ bạn nên nhắc nhở anh ấy một cách nhiệt tình hơn.

Anh ấy không hiểu rằng phụ nữ có thai dễ đạt cực khoái nhất

Với một sự thuyết phục tế nhị rằng phụ nữ đạt được cực khoái ở giai đoạn cuối thai kỳ là do sự gia tăng lưu lượng máu đến các khu vực liên quan, chàng có thể trở nên rất hứng thú khi phát hiện điều này.

Một nửa trong số tất cả nam giới thực sự thấy khó khăn khi quan hệ tình dục với một người phụ nữ mang thai, đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn cuối của thai kỳ. Vì vậy, nếu bạn thấy chàng không thể làm "chuyện đó", hãy quy tội cho một trong những lý do trên và đừng lo lắng vẩn vơ rằng anh ấy chê bạn xấu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2485 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm