ngoại tình dễ khiến phụ nữ vô sinh

--------------------------------------------------

Có thể điều này sẽ khiến nhiều chị em thức tỉnh khi đang không thể tìm được lý do để thoát khỏi sa ngã và cám dỗ.

Các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng tinh trùng của người chồng có khả năng phát hiện ra "kẻ địch" trong cùng một cơ thể của người vợ. Nhiều người còn cho rằng khi ngoại tình họ không nhất thiết phải xuất tinh trong âm dạo bởi họ có bao cao su và cũng có thể xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, với những cuộc tình sâu đậm thì không phải lúc nào họ cũng có ý nghĩ này.

Tuy nhiên, tinh trùng không có khả năng giao tiếp với chủ nhân nên sẽ không thể nói cho chủ của mình biết rằng vợ của anh đang ngoại tình. Nhưng các cô nàng ngoại tình khi chưa sinh con hoặc vẫn đang có ý định sinh con hãy cẩn thận, bởi nguy cơ hiếm muộn, vô sinh thứ phát sẽ rất cao nếu thường xuyên "mây mưa" với nhân tình.

Nguyên nhân là do những tinh binh kể trên.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tinh trùng của một người đàn ông có 3 loại, và trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu những loại này nhé:

ngoại tình vô sinh

tinh trùng sát thủ: dài ngoằng và "lực lưỡng", loại tinh trùng này không có nhiệm vụ sinh đẻ. Nó chỉ lang thang trong tử cung để lùng sục kẻ thù và tiêu diệt chúng. Mỗi khi sát thủ gặp tinh trùng của người đàn ông khác, đầu tiên nó "làm phép thử" bằng cách tiết ra một thứ hóa chất nằm ở "đầu mũ". Nếu nhận ra có sự không trùng hợp, lập tức chúng sẽ ra tay ngay. Nếu cùng loại, đó là phe ta. Nó sẽ bỏ đi và tiếp tục "tuần tra" trong tử cung.

tinh trùng phá băng: Dùng để tiêu diệt đối thủ trên đường chạy đua đến tử cung. "Cái mũ" của nó có khả năng phân biệt mùi kẻ thù. tinh trùng này có đuôi xoắn, thân mình cũng xoắn, với một cái lưng gù, có thể xuyên qua bất kỳ loại nước nhờn âm đạo nào ngăn cản đường tiến quân của chúng.

tinh trùng săn trứng: Là loại tinh trùng lý thú nhất vì có khả năng sinh sản. Loại này chỉ chiếm 1% tổng số. tinh trùng sát thủ và săn trứng rất giống nhau. Cơ thể trơn láng và lực lưỡng. Sát thủ có đầu trung bình, săn trứng to hơn. Người đàn ông nào có tỉ lệ tinh trùng săn trứng cao nhất sẽ thắng cuộc. Hơn nữa, tùy theo hoàn cảnh, một người đàn ông có thể gia tăng trong vô thức tỷ lệ tinh trùng phá băng hay sát thủ cao hơn, nếu y cảm thấy mình có nguy cơ bị... cắm sừng.

Khi đọc hiểu về các loại tinh trùng này hẳn là bạn sẽ không cần phải nghe giải thích thêm để hiểu rõ tại sao việc ngoại tình lại có ảnh hưởng tới chuyện sinh nở rồi chứ?

Hơn tất cả, bài viết này muốn khuyên bạn nên sống chung thuỷ, chỉ cần phụ nữ không ngoại tình thì nam giới sẽ chẳng có ai để "nem chả" cùng và thế giới sẽ trở nên thơ mộng biết bao

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 585 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm