Nếu bạn muốn "lên đỉnh"...

--------------------------------------------------

Ao ước và cố tìm cách thực hiện những cảnh "giao ban" lãng mạn trên bãi biển hoặc trong thang máy như trong phim hay sách vở chỉ tạo áp lực vô hình cho cả hai...

1. Yêu kiểu tàu nhanh

Đổi mới với kiểu yêu thần tốc sẽ tăng thêm gia vị cho đời sống gối chăn. Nhưng kiểu "giao ban" hùng hục quá thường xuyên, thực sự không phải mơ ước của chị em.

Nếu bạn "chạy" không kịp anh ấy, thử giảm tốc độ trong lần yêu tới. Kéo dài màn dạo đầu và cùng chồng thưởng thức những lời ca tụng dành cho nhau.

2. Phục tùng chồng

Không ít chị em coi chồng là "biểu tượng sức mạnh", nhất là trong chuyện ấy. Lối suy nghĩ "phải chiều chồng" biến chị em thành một "cỗ máy" (chỉ mong cho đi chứ không hề ước ao được nhận lại). Ham muốn của chồng là "chỉ thị", còn đam mê của bạn thì không đáng để nói tới.

Cần được đối tác đáp ứng không phải là "vợ hư". Chuyện yêu sẽ thành công nếu đôi bên biết cân bằng giữa "cho đi và nhận lại".

Sưu tập một vài mánh khóe gối chăn bạn học được trên sách báo và áp dụng cùng chồng. Anh ấy sẽ biết cách đáp ứng khát khao của vợ.

3. Mơ ước xa xôi

Những cảnh tình tứ trên bãi biển hoặc trong thang máy chỉ phù hợp trên phim. Ngoài đời, bạn chỉ có thể tìm được khu vực vừa lãng mạn vừa riêng tư trong nhà mình (hoặc phòng nghỉ khách sạn).

Giới hạn những cái có thể và cùng chồng làm mới tình yêu trong khả năng cho phép. Nếu ôm ấp và cố gợi ý để chồng thực hiện một cảnh yêu nóng bỏng như các nhân vật chính trong màn ảnh nhỏ, bạn chỉ thêm rước mệt vào thân.

4. Luôn miệng chỉ đạo

Giao tiếp có tác dụng gắn kết độ thân mật. Nhưng kiểu chỉ dẫn ầm ầm như thác nước "Ồ anh yêu, sắp 'vào' rồi đấy. Nghiêng qua trái một chút đi anh", làm đối tác kiệt sức.

Có thể trao đổi để vợ chồng đáp ứng ham muốn cho nhau nhưng điều này nên có điểm dừng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1740 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm