Muốn thụ thai hãy 'yêu' nhiệt tình

--------------------------------------------------

Hãy bỏ qua những cuốn sách, chế độ ăn kiêng đặc biệt và những khoảng thời gian cụ thể trong tháng, các cặp vợ chồng muốn có con nên dồn năng lượng của mình vào việc gần gũi tự do và không tính toán.

Chất lượng yêu càng tốt thì cơ hội thụ thai càng lớn, đây là lời khẳng định của các nhà khoa học.

Đây là khái niệm mà một chuyên gia trong lĩnh vực sinh sản gọi là "yêu chất lượng" - khi cả hai vợ chồng cùng dành thời gian để đảm bảo đều đạt được sự thoả mãn thì sẽ tạo ra cơ hội tốt nhất trong "công cuộc" có em bé.

Theo ông Allan Pacey, một giảng viên cao cấp về sức khoẻ sinh sản ở Đại học Sheffield, nhiều cặp vợ chồng đang khao khát có con thường cho rằng "chuyện đó" có một chút gì đó hơi máy móc, lắt nhắt và đều đặn. Nhưng đấy lại chính là một sai lầm mà họ đang phạm phải. Pacey cho rằng "Yêu" nên nồng nhiệt và thoải mái như hồi ban đầu, khi họ không hề đặt nặng chuyện có con, để mang tới khả năng thụ thai cao nhất.

Đàn ông thường sản sinh khoảng 250 triệu tinh trùng trong khi quan hệ. Tuy nhiên, không phải tất cả những "tinh binh" ấy được kích thích đủ độ để sẵn sàng "ra trận" vì nếu vợ chồng "nhiệt tình" cũng sẽ chỉ giải phóng được hơn 50% số ấy mà thôi. Một khoảng thời gian hơn 5 phút "hành sự" trước khi xuất tinh có thể sinh ra hơn 25 triệu tinh trùng. Thêm nữa, những "chiến binh" có chất lượng cao đồng nghĩa với việc cơ hội cho trứng gặp tinh trùng cao hơn.

Bác sĩ Joanna Ellington, một chuyên gia của Mỹ phát biểu: "Một trong những thứ đàn ông không nhận ra là họ càng phấn khích thì tinh hoàn càng có khả năng tạo ra nhiều tinh trùng. Thế nên, nếu hai vợ chồng đạt được cái gọi là "yêu chất lượng" - họ thực sự có thời gian và mang lại niềm hứng khởi cho nhau thì người đàn ông sẽ cảm thấy sôi nổi hơn và cho ra đời số lượng tinh trùng khoẻ nhiều hơn".

Theo giải thích của bà Joanna Ellington, đối với phụ nữ, nhiều lần "lên đỉnh" không chỉ giúp họ thấy thoả mãn hơn mà còn tăng cường khả năng sinh sản. Bởi khi đó, cường độ của những lần co thắt cơ làm cho cơ thể phụ nữ tác động tích cực hơn để kéo tinh trùng vào cổ tử cung rồi tới tử cung. Vì thế, cơ hội có em bé cũng khả quan hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1845 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm