Muốn “lên đỉnh”, hãy “yêu” vào buổi sáng

--------------------------------------------------

Cơ thể dồi dào sinh lực, "cậu nhỏ" dễ cương cứng và thời gian eo hẹp giúp hai bạn đẩy nhanh tốc độ "yêu" là những lý do đủ thuyết phục để làm "chuyện ấy" vào buổi sáng.

Sex buổi sáng tốt hơn tập thể dục

Làm "chuyện ấy" vào lúc sáng sớm được so sánh bằng cuộc chạy marathon 25 dặm. Vì vậy, nên xen kẽ giữa việc tập thể dục và "chuyện ấy".

Các nhà tình dục học của trường Đại học Tổng hợp Ai len cho rằng, quan hệ tình dục 3 lần/tuần vào buổi sáng sẽ giảm 2 lần nguy cơ mắc các bệnh về tim và giúp cơ thể luôn cân đối, rất tốt cho tuần hoàn máu và giúp ổn định huyết áp.

"Giao ban" ở thời điểm này sẽ khiến tất cả các bộ phận trong và ngoài cơ thể phải hoạt động. Các nghiên cứu khoa học về tình dục cũng chỉ ra rằng nó rất tốt đối với chị em, đặc biệt là giai đoạn trước ngày "đèn đỏ".

Dễ lên đỉnh

Buổi sáng thường không có nhiều thời gian vì phải lo cho bọn trẻ, phải đến công sở, vì vậy cả hai đều có ý thức đẩy nhanh tốc độ nên cảm giác đạt cực khoái sẽ đến nhanh hơn.

Sau giấc ngủ dài, cơ thể được lấy lại sinh lực và tỉnh táo của cũng sẽ khiến cho đối tác dễ dàng hiểu và biết cách chiều theo ý thích của nhau hơn.

"Cậu nhỏ" khỏe hơn vào buổi sáng

Theo các nhà khoa học, khi ngủ dậy là lúc đồng hồ sinh học của đàn ông có cao điểm hooc-mon, tinh hoàn sản xuất ra nhiều hooc-mon testosteron (một loại hooc-mon quy định mức độ nam tính).

Mặc khác, sau một đêm nghỉ ngơi, sự tuần hoàn máu lại "khởi động" hết công suất vào buổi sáng, vận chuyển máu đến "cậu nhỏ" nhiều hơn, khiến "cậu nhỏ" căng tràn sức sống và sẵn sàng "làm việc".

Theo afamily

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2332 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm