Một số điều thú vị về chuyện ấy

--------------------------------------------------

Kiến thức của bạn về chuyện ấy là bao nhiêu? Mặc dù bạn đã biết và rất thích các hoạt động ở không gian nghỉ ngơi của hai bạn nhưng bạn có chắc bạn biết về 7 điều lý thú sau đây về tình dục?

1. Trên toàn cầu, trung bình mỗi người làm chuyện ấy 139 lần một năm. Lâu nay, người Pháp được biết đến là thích làm “chuyện ấy” được ghi nhận là “hoạt động” đến 167 lần một năm, theo dữ liệu của khảo sát toàn cầu về tình dục Durex năm 2002.

Một số điều thú vị về chuyện ấy, chuyện ấy, tình dục, bao cao su, âm đạo, quan hệ tình dục, cương cứng, tinh hoàn, mang thai

2. Bao cao su được làm bằng chất liệu phân hủy sinh học đó là hoá chất hữu cơ. Bao cao su da cừu và bao cao su thường được làm bằng chất phân hủy sinh học, chứ không có bao cao su làm bằng nhựa tổng hợp.

3. Nhiều bản nhạc trong đĩa CD thông thường có thể tăng cường sự kích thích đối với chuyện ấy. Hãy thử chọn một số bản nhạc cổ điển như Shacking Up của Chopin, Making Out của Mozart và Bedroom Bliss của Beethoven. Bạn chắc sẽ rất ngạc nhiên với kết quả của nó!

4. Không nên sử dụng douche mặc dù đây là công cụ thụt rửa nhằm mục đích y tế hoặc vệ sinh. Thụt rửa nhiều sẽ khiến các vi khuẩn lành mạnh trong âm đạo bị tiêu diệt, có thể thay đổi độ pH tự nhiên lành mạnh. Điều này thực sự cũng có thể gây ra sự lây lan bệnh trong cơ quan sinh sản.

5. Quan hệ tình dục với một người nổi tiếng là liên tưởng tình dục số 1 trên thế giới. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra của Durex gần đây, thấy 4 trong số 10 người đã có liên tưởng là… “yêu” người yêu của một người bạn!

6. Blue balls là một trường hợp thực tế, không phải là nỗi buồn vô cớ của nam giới. Sự bất tiện này là do quá nhiều máu lưu thông đến… chú nhỏ. Lưu lượng máu không đồng đều làm tăng thể tích máu bị mắc kẹt trong bộ phận sinh dục và khiến dương vật trở nên cương cứng và tinh hoàn bị căng đầy máu.

7. Các cặp vợ chồng thường có 8 tháng để mang thai. Vì vậy, bạn không thể ngay lập tức có bầu sau khi “yêu” trong đêm tân hôn được. Tuy nhiên, vì thế mà sự hiện diện của em bé sẽ có giá trị hơn khi được mong chờ lâu một chút.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2677 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm