Mối liên hệ giữa cân nặng và khả năng sinh sản

--------------------------------------------------

Nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển tại Hội nghị chuyên về Sinh sản Le Parisien/ Aujourd’hui (Pháp) cho biết, nam giới thừa cân có ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng và có nguy cơ bị hiếm muộn cao.

ảnh hưởng dương vật

Nghiên cứu đặc biệt chú trọng đến sự liên quan mật thiết giữa tăng thể trọng ở đàn ông và chất lượng tinh trùng, được thử nghiệm trên 2.000 nam giới độ tuổi từ 24 đến 48 tại Pháp. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tăng thể trọng có tác động tiêu cực đến tính linh hoạt và số lượng của tinh trùng. Nam giới có thể trọng càng tăng thì tinh trùng hoạt động càng kém hiệu quả. Những người đàn ông béo phì, có chỉ số BMI trên 30 cũng có thể bị giảm sút lượng tinh trùng, và những bệnh nhân quá gầy ốm cũng gánh chịu hậu quả hiếm muộn do giảm sút tinh trùng. Theo bác sĩ Paul Cohen Bacrie - trưởng nhóm nghiên cứu:” Để phòng tránh nguy cơ trên, bạn cần coi trọng chế độ dinh dưỡng và cân nặng cơ thể”.

Nhiều đàn ông Pháp thừa nhận, để giữ vóc dáng và sức khỏe, họ phải để ý đến trọng lượng một cách sát sao với người đồng hành, là vợ hoặc bạn gái của mình. Một nghiên cứu thử nghiệm của website MyProtein.com thực hiện trên 1.409 đàn ông Pháp độ tuổi từ 18, cho biết: ba phần tư nam giới (78%) xác nhận thể trọng của phụ nữ đặc biệt có tầm quan trọng đối với họ. Vì thế, hơn một nửa trong số họ (56%) thú nhận không muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương với phụ nữ có thể trọng nhẹ hơn. Trong số những ông khẳng định tầm quan trọng của thể trọng phụ nữ, chỉ có 13% không thay đổi ý kiến nếu vợ hoặc người yêu của họ tăng vài ký lô. Ngược lại, có 28% ủng hộ giải pháp bắt đầu duy trì thể trọng hợp lý bằng việc ăn kiêng và 32% sẵn sàng nói lời chia tay nếu thể trọng của bạn tình vượt ngưỡng cho phép”.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 637 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner