Lý do đàn ông quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ

--------------------------------------------------

Nam giới luôn không thể rời mắt khỏi những cô gái có vòng 1 hấp dẫn. Tuy nhiên, kích cỡ vòng một như thế nào thì có thể thu hút được cánh mày râu? Chàng sẽ nghĩ thế nào nếu biết đó là "hàng giả" đã qua phẫu thuật thẩm mỹ?

Với phụ nữ, vòng 1 được coi là một trong những tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp và sự mềm mại, nữ tính. Có một vòng 1 đẹp là niềm tự hào của bất cứ người phụ nữ nào, còn nếu nó không được như ý thì đôi khi sẽ khiến bạn tự ti, không thoải mái trong "chuyện ấy" vì sợ bạn tình không thích.

Với nam giới, ngực phụ nữ luôn là một cái gì đó cuốn hút và hấp dẫn (tất nhiên mức độ còn tuỳ từng người). Khi có một cô gái với một bộ ngực hấp dẫn đi qua, đàn ông sẽ nhìn theo và bị lôi cuốn, sẽ càng ám ảnh hơn nếu như anh ta có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với chủ nhân của bộ ngực đó, một điều không thể không nảy sinh trong đầu anh ta là: Làm thế nào để có được cô ấy? Nhiều khi anh ta còn cảm thấy lòng ngóng vụng về khi đứng trước một cô gái đẹp và bị thu hút bởi bộ ngực của nàng.

Lý do đàn ông quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ

Vòng một của phụ nữ luôn thu hút cánh mày râu...

Vậy ngược lại thì sao? Những cô gái có vòng một hấp dẫn nghĩ gì khi đàn ông không rời mắt khỏi họ? Một điều là, ngay cả những người phụ nữ có bộ ngực đẹp cũng luôn băn khoăn liệu bộ ngực của họ kích cỡ như vậy đã được chưa, đủ sức hấp dẫn nam giới chưa, nam giới thích một bộ ngực to mà là hàng giả hay nhỏ mà là hàng thật?

Và giờ đây, họ đã có câu trả lời hết sức đơn giản, nam giới là những kẻ vô cùng xuẩn ngốc khi đứng trước cái đẹp: Họ vừa muốn ngắm nhìn một cô gái với bộ ngực to và đẹp, lại vừa muốn bộ ngực đó là "hàng thật" (dù trong đầu luôn nghi ngờ đến hơn 70% đó là "hàng giả"). Và điều đó càng khiến nam giới luôn băn khoăn giữa "thật, giả" nên luôn muốn chinh phục chủ nhân của vòng một hấp dẫn đó để "khám phá".

Còn vấn đề mà tất cả phụ nữ đều lo lắng: chuyện kích cỡ của vòng một là thuộc về sinh học. Với nam giới, ngực hay bất kì bộ phận nào của người phụ nữ (môi, chân, mắt, tóc hay vẻ đẹp) thì sự tự nhiên vẫn là có sức hấp dẫn nhất. Đàn ông luôn muốn chiêm ngưỡng những cô gái với vẻ đep tự nhiên hơn là vẻ đẹp đã qua dao kéo vì có vẻ không thật.

Lý do đàn ông quan tâm đến vòng 1 của phụ nữ

Tôi đã từng nghe một người phụ nữ nói rằng, cách tốt nhất để quyến rũ nam giới là đừng mặc áo nịt ngực, dù ngực của bạn có to hay nhỏ. Điều đó thật chính xác (Tất nhiên là không phải ở những nơi quan trọng rồi bởi như thế thì có vẻ là mất lịch sự). Ở Mỹ và một số nơi khác, việc khoe ngực có thể bị coi là điều kiêng kị bởi nếu "thả rông" nó ở ngoài đường sẽ rất dễ nhận được những lời trêu ghẹo.

Nhưng tại bãi biển... thì khi đó những cô gái nào có vòng một đầy đặn, không cần phải to quá luôn thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đàn ông rất thích cảm giác được ngắm nhìn bộ ngực phụ nữ thông qua một làn áo mỏng để cám nhận sự căng tràn trong cơ thể cô ấy (chứ không phải là ngắm nhìn sự căng tràn của bộ ngực nàng nhờ các lớp xốp đệm).

Vì thế, phụ nữ cũng không cần phải lo lắng về việc kích cỡ vòng một của mình. Nam giới thích ngắm nhìn những cô gái có bộ ngực đồ sộ, đó chỉ là sở thích mà thôi, bởi họ hiểu một điều rằng ngoài những trường hợp đặc biệt, người bình thường không thể có vòng một như người mẫu được. Nếu nó không tương xứng với cơ thể cô ấy thì có lẽ là cô ta xài hàng giả, và đàn ông thì không thích điều đó, nên hãy tự tin với những gì trời ban cho mình dù nó không có kích cỡ hoàn hảo lắm. Trong trường hợp nào bạn cũng có sức hấp dẫn riêng của mình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3695 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm