Kích thước vòng 1 và cực khoái

--------------------------------------------------

Phần lớn chị em đều tin rằng nếu có vòng một càng to, càng hấp dẫn thì quá trình "yêu" sẽ càng "xung" và họ cũng dễ thăng hoa hơn.

Khi được hỏi, các chuyên gia tình dục học nhận thấy rằng phần lớn đàn ông mong muốn đối tác trong chuyện gối chăn của họ phải có vòng một thật lớn. Giải thích cho điều này, phần lớn các Adam đều cho rằng, phụ nữ có vòng một sẽ dễ "lên đỉnh" hơn so với những cô nàng có vòng ngực nhỏ.

Bầu ngực được coi là biểu tượng cho cái đẹp của người phụ nữ. Trước kia người ta coi đôi gò bồng đảo này chỉ đơn thuần dùng để chăm sóc con cái, nhưng sau này, nhiều người đã phát hiện ra rằng bầu ngực cũng có một vai trò quan trọng trong việc giúp cho chuyện "yêu" trở nên thăng hoa hơn. Đối với vấn đề tình dục, bầu ngực cũng là nơi kích thích cảm giác hưng phấn. Dưới dự tác động của đôi tay và bờ môi, bầu ngực trở nên cương hơn và tạo ra những kích thích tới cơ quan sinh dục, chính vì thế mà người ta còn gọi bầu ngực của các Eva là cơ quan sinh dục thứ hai.

Kích thước vòng 1 và cực khoái

Thực tế phần lớn những phụ nữ cũng thừa nhận rằng nếu có vòng một càng to thì quá trình "yêu" sẽ càng "xung" hơn và họ cũng dễ thăng hoa hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục lại cho rằng điều này là hoàn toàn không đúng và cho tới nay thì vẫn chưa có căn cứ nào để chứng minh cho việc phụ nữ lên "lên đỉnh" nhờ có bầu ngực to. Việc đạt tới cao trào chính là do những yếu tố khác xuất phát từ cả hai bên "tham chiến".

Có rất nhiều phụ nữ do tin vào quan niệm trên nên đã tìm kiếm những loại thuốc đặc biệt hoặc đi thẩm mỹ để làm tăng kích cỡ của vòng một. Vậy nhưng họ không lường được hậu quả là rất nguy hiểm, thậm chí làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đôi gò bồng đào.

Kích thước của vòng một là do yếu tố di truyền quy định. Tuy nhiên, khi quyết định "cải thiện" vòng một, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh hậu quả sau này. Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho rằng tập luyện thể thao đều đặn cũng có thể giúp tăng vòng một. Mat-xa cũng là một trong những phương pháp được nhiều Eva sử dụng

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6243 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm