Kích thước thế nào là nhỏ?

--------------------------------------------------

Không chỉ nam giới băn khoăn về kích cỡ vòng 1 của chị em, mà vấn đề độ dài hay ngắn, to hay bé của cậu nhỏ của chàng cũng khiến các phụ nữ đau đầu.

Chúng ta vẫn thường cho rằng kích cỡ dương vật không phải là vấn đề lớn, mà quan trọng là nó hoạt động như thế nào và chất lượng tinh binh ra làm sao. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn là quan điểm của phần đông chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em lo ngại khi thấy "cậu bé" của chàng quá nhỏ và chính tâm lý đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người cũng như chất lượng cuộc sống tình dục. Có chị em còn không ngần ngại thổ lộ rằng sợ chàng sẽ không có đủ khả năng tình dục hay có con khi thấy "cậu nhỏ" của chàng quá bé.

Vậy như thế nào là quá nhỏ? Nếu như bạn yêu một anh chàng mọi thứ đều hoàn hảo chỉ duy nhất "cái ấy" của chàng lại bé hơn mong ước của bạn thì nên làm gì? Bạn lại là một người phụ nữ rất khao khát "chuyện ấy"?

Kích thước thế nào là nhỏ?, khao khát, chuyện ấy, phụ nữ

Đàn ông nào cũng muốn có "cậu bé" hoành tráng

Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với tiến sĩ Yvonne Fulbright, chuyên gia tình dục học, đồng thời là tác giả của cuốn sách The Better Sex Guide to Lovemaking để có câu trả lời cho vấn đề hóc búa của bạn.

Như thế nào là quá nhỏ? Câu trả lời tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Với một số phụ nữ, nhỏ nghĩa là không dài như cô ấy mong đợi. Với một số người khác, nhỏ nghĩa là nó quá bé so với "cô bé" của bạn. Khi làm "chuyện ấy" giống như "đuôi chuột ngoáy lọ đường" khiến cả hai cảm thấy không thoải mái khi "lâm trận". Chàng sẽ tự ti còn nàng thì không bao giờ biết đến 'lên đỉnh'.

"Vậy kích cỡ nào mới được coi là phù hợp? Mọi cảm xúc của bạn chỉ là vấn đề to hay nhỏ của cậu bé thôi sao? Bạn có hài lòng với việc quan hệ bằng miệng mà anh ấy làm không? Nếu có thì đây là câu trả lời của bạn. Không nhất thiết phải "cậu bé" to thì mới làm "cô bé" sung sướng. Nếu như anh ấy quan hệ bằng miệng tốt, dạo đầu hoàn hảo và biết cách đưa dương vật của chàng chạm vào điểm G trong cơ thể bạn thì chuyện to hay nhỏ cũng không phải là vấn đề quan trọng lắm" - Yvonne Fulbright đưa ra lời khuyên.

Kích thước thế nào là nhỏ?, khao khát, chuyện ấy, phụ nữ

Nói một cách khác, vấn đề to hay nhỏ không phải là lỗi của anh ấy vì chàng cũng đã cố hết sức để làm bạn thỏa mãn nhưng "lực bất tòng tâm" vì vậy hãy thông cảm cho chàng. Do đó, câu hỏi: "Của anh ấy có nhỏ quá không" cần đặt bên cạnh câu hỏi: "Bạn có hài lòng với mối quan hệ này không"? Nếu câu trả lời của bạn là hài lòng với mối quan hệ thì có thể tìm cách khắc phục việc to hay nhỏ của "cậu bé". Ngược lại, nếu như bạn trả lời rằng không hài lòng thì có lẽ vấn đề "của anh ấy quá nhỏ" tác động rất lớn đến toàn bộ mối quan hệ của bạn chứ không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tình dục của hai người.

tình dục là sợi dây kết dính giữa hai người yêu nhau qua mọi thời gian, nhưng đồng thời nó cũng là chất phá hủy dễ dàng và nhanh chóng mối quan hệ nếu như cả hai không cảm thấy thoải mái. Không có câu trả lời nào cho vấn đề "Như thế nào là quá nhỏ của cậu bé của chàng''. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn cảm thấy nó không ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người thì hãy tiếp tục, còn nếu bạn cảm thấy nó quá bé so với nhu cầu của mình và luôn băn khoăn về điều đó thì cách tốt nhất là hãy đi tìm đối tượng khác mà bạn cảm thấy kích cỡ "đủ dùng".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3246 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm