Kích cỡ bao cao su và chuyện ấy

--------------------------------------------------

Nhiều cặp vợ chồng gửi thư tới chuyên mục thắc mắc xung quanh vấn đề sử dụng bao cao su. Có phải sử dụng không đúng kích cỡ, chuyện yêu của chủ nhân bị ảnh hưởng?

Bao cao su là dụng cụ tránh thai được làm bằng cao su hoặc chất dẻo mỏng để bao bọc bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới trong quá trình giao hợp. Sự ra đời của bao su có nhiều ý nghĩa cho ngành sản khoa đó là có khả năng tránh thai, đề phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Kích cỡ bao cao su và chuyện ấy

Các chàng hãy cân nhắc kỹ kích cỡ của "áo" khi lựa chọn.

Nếu biết sử dụng bao cao su hợp lý, đúng cách, đúng lúc thì rất an toàn hiệu quả trong các biện pháp tránh thai và phòng tránh bệnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết, và việc lựa chọn được cái "áo" vừa vặn cho chính mình đôi khi làm các ông đau đầu.

Thực tế cho thấy, chuyện kích cỡ bao cao su đối với nam giới không được mấy quan tâm. Họ chỉ quan tâm tới độ dày mỏng, có gai hay không mà quên đi mất rằng, nếu bạn mặc một chiếc "áo mưa" quá rộng hay quá chật sẽ khiến "cậu nhỏ" gặp nhiều rắc rối.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nếu bạn sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ sẽ khiến bị rách, giảm khoái cảm và gây ức chế cho cả hai phía. Vì kích cỡ không phù hợp nên chuyện có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là điều không thể tránh khỏi.

Những anh chàng thích mặc "áo" rộng hơn so với kích cỡ "cậu nhỏ" thường phàn nàn bởi những sự cố như rách hay tuột bao. Những chàng trai có sở thích mặc những chiếc "áo" chật để "khoe hàng", với ý nghĩ chật thì sẽ cứng lại gặp rắc rối là đau, khó chịu khi giao hoan. Chính sự không thoải mái ấy đã khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa bạn đời "lên đỉnh".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4113 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm