Không phải cứ nam giới là dễ lên đỉnh

--------------------------------------------------

Rất nhiều người cho rằng, chỉ có nữ giới mới gặp vấn đề trong việc "lên đỉnh" còn nam giới vô tư hơn. Nhưng điều này hoàn toàn không phải.

Một báo cáo gần đây nhất của trang mạng MSNBC - Mỹ chỉ rõ, nam giới vốn dĩ không như những gì chúng ta nghĩ, rằng trong quá trình "yêu" lần nào cũng có thể "lên đỉnh" được. Chuyên gia giới tính học Brian Alexander ở bang California Mỹ cho biết trong một báo cáo của ông rằng, trong quá trình "yêu", "chú nhỏ" của một số nam giới dễ dàng "thẳng đứng", thời gian cũng duy trì được rất lâu mà vẫn không bị mệt, nhưng lại không lên được đỉnh hoặc xuất binh. Điều này có liên quan đến các bệnh về chướng ngại chức năng giới tính và xuất binh sớm, nếu biện pháp "xử lý" không thích hợp thì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Bian Alexander còn liệt kê ra 4 trường hợp thường gặp làm cho nam giới khó lên đỉnh như sau:

Trường hợp 1: Lạm dụng việc khống chế "xuất binh"

Thông thường, nam giới tuổi càng lớn thì khả năng khống chế thời gian "xuất binh" càng mạnh. Nhưng cái gì quá thì cũng có tác dụng tương phản, nếu để kéo dài thời gian của "chuyện ấy", thường xuyên sử dụng các phương pháp đại loại như là "chuyển dời sự chú ý", hình thành thói quen kéo dài "xuất binh", cuối cùng có thể gây ra chứng không xuất binh.

Trường hợp 2: Thường gặp ở người có thói quen "tự sướng"

"Chuyện ấy" bình thường là sự kích thích cọ xát nhẹ nhàng giữa các bộ phận sinh dục của nam và nữ. "Tự sướng" là hình thức cọ xát và kích thích mạnh. Những người quen với "tự sướng" sau khi kích thích với cường độ mạnh, rồi tiến hành "chuyện ấy" một cách bình thường thì sẽ cảm thấy cường độ khá yếu và không dễ xuất binh. Vì vậy, hậu quả của việc "tự sướng" thông thường sẽ là kéo dài xuất binh hoặc không xuất binh.

Trường hợp 3: Tác dụng của thuốc uống

Những năm 80 của thế kỷ 20 các y bác sỹ đã phát hiện, trong số những người không thể "lên đỉnh" được thì có một số người uống thuốc trị bệnh cao huyết áp, thần kinh yếu… Những loại thuốc đó đã phá hỏng sự tuần hoàn thông thường của chu kỳ serotorin trong não, và kết quả là không thể xuất binh một cách bình thường.

Trường hợp 4: Do tâm lý giới tính dị thường gây ra

Năm 2004, hiệp hội tiết niệu học Châu Âu đã đề ra quan điểm mới đối với chướng ngại chức năng giới tính ở nam giới: "Những việc không vui vẻ trong quá khứ sẽ tạo ra một "bóng đen" cho tâm lý và sẽ dẫn đến chức năng giới tính dị thường". Các biểu hiện như ly hôn, thái độ đối với "chuyện ấy", đối mặt với những điều dị thường đó…, đều có thể làm cho nam giới không để "lên đỉnh" và biểu hiện trực tiếp nhất là không thể xuất binh.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1321 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner